หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

YNT ปิโตรเคมีเครื่องจักรอุปกรณ์ Co. , จำกัด เป็น บริษัท ในเครือที่ก่อตั้งขึ้นโดย Wuxi Aochi กรอง Equipment Co. , Ltd. ในเดือนเมษายน 2007 ใน Wuxi, จีน, เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ในประเทศไมโครกรองชั้นนำและยังดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ การออกแบบตัวกรองภายใต้เงื่อนไขที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ตัวแยกตัวกรองตัวกรองขนาดเล็กถุงกรองตัวกรองภาชนะรับแรงดันตัวกรองทำความสะอาดอัตโนมัติตัวกรองแรงดันสูงเครื่องผสมแบบคงที่และกระจกมองและอื่น ๆ ชุดผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการยอมรับและยกย่องจากลูกค้ามากมายเช่น China National Offshore Oil Corporation, Roc Oil, Fluor Corporation, Technip, โครงการก๊าซตะวันตก - ตะวันออกภาควิชาของ China National Petroleum Corporation, Shell, Nanjing Steel Group, BASF และ Sony .


YNT มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมระดับโลกด้วยโซลูชั่นการกรองที่ประหยัดที่สุดและเป็นมืออาชีพมากที่สุดโดยการเลือกอุปกรณ์การผลิตชั้นนำของโลกและกระบวนการผลิตรวมถึงประสบการณ์ R & D ปีในกระบวนการคาร์ทริดจ์และใช้การกรองที่หลากหลาย และเทคโนโลยีการแยกอย่างครอบคลุม คาร์ทริดจ์คาร์ทริดจ์ตลับสเตนเลสพับ wedge คาร์ทริดจ์เมมเบรนตลับและสื่อตัวกรองอื่น ๆ ร่วมกับตัวกรองออกแบบหลากหลายถูกใช้อย่างกว้างขวางในปิโตรเคมีการกลั่นน้ำมันพลังงานใหม่เหล็กและเหล็กเคมียาอาหารและ การบำบัดน้ำและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

YNT ได้ให้บริการแก่ชุมชนอุตสาหกรรมเป็นเวลาหลายปีโดยใช้ระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001 อย่างเคร่งครัด ด้วยจำนวนแผนกโครงการที่ตั้งอยู่ในประเทศ YNT สามารถจัดหาระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคุณและเราสามารถมาถึงไซต์เพื่อให้บริการคุณภายใน 24 ชั่วโมงในประเทศจีน
Petrochemical Machinery Equipment ในอนาคต YNT ยึดมั่นในค่านิยมหลักของ "ความปลอดภัยความเป็นมืออาชีพนวัตกรรมและความร่วมมือ" จะยังคงให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีขึ้นและบริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมใหม่กับนวัตกรรมเทคโนโลยีการกรอง