หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

YNT ปิโตรเคมีเครื่องจักรอุปกรณ์ จำกัด เป็น บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยอู่ Aochi กรองอุปกรณ์ จำกัด ในเดือนเมษายน 2007 ในอู่ซีประเทศจีนเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในประเทศกรองไมโครและยังเป็นอย่างดีที่ การออกแบบตัวกรองภายใต้เงื่อนไขที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงตัวกรองคั่นตัวกรองขนาดเล็กตัวกรองถุงกรองความดันเรือกรองทำความสะอาดอัตโนมัติตัวกรองแรงดันสูงผสมคงที่และกระจกมองและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการยกย่องและยกย่องจากลูกค้าหลายรายเช่น China National Offshore Oil Corporation, Roc Oil, Fluor Corporation, Technip, โครงการ Gas-West Gas Department ของ China National Petroleum Corporation, Shell, Nanjing Steel Group, BASF และ Sony .


YNT มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมทั่วโลกด้วยโซลูชันการกรองที่ประหยัดที่สุดและเป็นมืออาชีพมากที่สุดโดยเลือกอุปกรณ์การผลิตและกระบวนการผลิตขั้นสูงของโลกที่รวบรวมประสบการณ์ในการวิจัยและพัฒนามาหลายปีในกระบวนการตลับหมึกและใช้การกรองที่หลากหลาย และเทคโนโลยีการแยกสารอย่างละเอียด ตลับหมึกแบบสเตนเลสสตีลคาร์ทริดจ์ตลับหมึก wedged ตลับเมมเบรนและวัสดุกรองอื่น ๆ ควบคู่กับเปลือกกรองที่ได้รับการออกแบบมาอย่างหลากหลายได้ถูกนำมาใช้กันอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีการกลั่นน้ำมันพลังงานใหม่เหล็กและเหล็กสารเคมีอาหารอาหารและ การบำบัดน้ำและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

YNT ได้ให้บริการแก่ชุมชนอุตสาหกรรมมานานหลายปีโดยใช้ ISO9001 International Quality System อย่างเคร่งครัด YNT สามารถจัดหาระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคุณได้หลายแผนกและเราสามารถเข้าถึงไซต์นี้เพื่อให้บริการคุณได้ภายใน 24 ชั่วโมงในประเทศจีน

ในอนาคต YNT ยึดมั่นในคุณค่าหลักของ "ความปลอดภัยความเป็นมืออาชีพนวัตกรรมและความร่วมมือ" จะช่วยให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีขึ้นและบริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการกรองใหม่ ๆ