น้ำมันน้ำคั่นแยกของแข็งของเหลว

น้ำมันน้ำคั่นแยกของแข็งของเหลว
รายละเอียดสินค้า

แนะนำตัวแยกน้ำน้ำมัน

ในน้ำน้ำมัน เปลือกกระบวนการแยกมี coalescence ตลับและตลับแยก เมื่อสื่อการไหลผ่านของภายใน แล้วจะมีสี่กระบวนการกรอง coalescence ชำระ แยก เพื่อที่จะตระหนักถึงการ กำจัดความชื้น ด่างปานกลาง และเกลือของกรดอินทรีย์ละลายได้ในน้ำและฯลฯ

oil water separator.jpg 

สิ่งอำนวยความสะดวก

สื่อแรกจากกระแสภายนอกผ่านตลับ coalescence ตลับนี้มีฟังก์ชันคู่พิเศษของเครื่องกรองและ coalescence กรองชั้น coalescence ก้นตลับมีความแม่นยำสูงสามารถบล็อกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อนุภาคสิ่งสกปรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งดักสิ่งเจือปนซึ่งมีสถานะเสถียร emulsification ปริมาณเช่นเหล็กออกไซด์และซัลไฟด์เหล็กฯลฯ ยังดีกว่าต่อมา demulsification และฟังก์ชัน coalescence หลังกรองปานกลางจะไหลเข้า coalescence ชั้น demulsification ของ ' วัสดุพิเศษสามารถทำ demulsification แล้วดี และ น้ำฟรีจะฟอร์มใหญ่หล่น หยดขนาดใหญ่จะจมโดยการ ' แรงโน้มถ่วง ลดขนาดเล็กลงจะไหลกับสื่อเข้าตลับแยก ตลับแยกจะทำ โดยการจดสิทธิบัตร วัสดุเทคโนโลยีที่ มีประสิทธิภาพดีฝ่ามือ เมื่อกลางจากภายในถึงภายนอกกระแสแยกตลับ เท่านั้นให้ผ่านโดยสื่อ หยดเล็ก ๆ จะถูกสกัด โดยตลับนอกสมบูรณ์อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วโดเป็นหยดขนาดใหญ่ดังนั้น การแยกน้ำ

ข้อมูลจำเพาะ

เปลือกวัสดุ: 20 อันดับ 345Q สแตนเลส
ช่วงการจัดอันดับ(ไมครอน): น้อยกว่า 0.3 ไมครอน 0.3 ไมครอน ไมครอน 0.5, 1 ไมครอน 5 ไมครอน 10 ไมครอน
ขนาดตลับ: OD3.5'' .4.5'' .6'' Lenght16, 18, 20, 32, 36, 40, 72''
ความดันเริ่มลดลง: ≤50bar
ดันเปลี่ยนแปลง:<>
อุณหภูมิ: 0 ~ 120 ℃

แยกตลับ

ตลับแยกทำจากใยแก้วไล่ระดับความหนาแน่นสูง เพื่อลดการแตกและการรั่วไหล ถือว่าออกแบบลงในหลอดเดียวทั้งโครงสร้าง พื้นผิวตลับ โดยเหนียวเหนอะหนะ และกันรอยมือ และตอบสนองความต้องการต่าง ๆ ของไมครอนอัตรา

โครงสร้าง

แยก coalescence ของเหลวของเหลวมีกลุ่มสองตลับฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในภายใน อยู่อาศัยแบ่งเป็นโครงสร้างโลหะ และพร้อมกับก้านวัด วัดแรงดัน วาล์วระบาย ระบายวาล์ว ข้อต่อตัวอย่างออนไลน์ และอุปกรณ์อื่น ๆ

ลำดับกระบวนการ

1. เพื่อยืดอายุการใช้งานของตลับ coalescence ประสิทธิภาพแยกน้ำ แนะนำการเพิ่มตัวกรองก่อนเรียง coalescence กรองแยก วัตถุประสงค์หลักของตัวกรองก่อนใช้เพื่อเอาสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ขนาดกลางและเป็นอนุภาคของแข็งของเหล็กออกไซด์ ซัลไฟด์เหล็ก และสิ่งสกปรกที่เป็นอันตรายอื่น ๆ
2. แต่ละอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบ ด้วยแบบบายพาส สะดวกในหมึกพิมพ์ ให้การทำงานของระบบอย่างต่อเนื่อง
3. มีท่อระบายน้ำ 3 ด้านล่างของแต่ละอุปกรณ์ซึ่งเป็นการกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งเจือปนที่แยกการกู้คืน

แอพลิเคชัน

INOCO SGF เหลว-แยกเป็นที่นิยมใช้ในน้ำมันเบนซิน น้ำมัน jet และดีเซลน้ำมัน - แยกน้ำ น้ำมันเบนซิน caustic, jet เชื้อเพลิง และดีเซลน้ำมันด่าง caustic แยก แยกน้ำไฮโดรคาร์บอนเบาและปิโตรเคมี แยกของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในการทำงานแม่เหล้า กรดแยกปิโตรเคมีและไฮโดรคาร์บอน แยกน้ำมัน แยกน้ำมันมีนได


图片1.png 

คำถามที่ถามบ่อย

1. ถ้าจะต้องการไปพักในสถานที่ของคุณไม่กี่วัน เป็นที่ต้องจองโรงแรมสำหรับฉัน

ประยุกต์ของเสมอความสุขของฉัน มีบริการจองโรงแรม

2. ระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอย่างไร

A: เรามี CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME รับรองจน

3. เป็นระยะเวลาจัดส่งจะใช้เวลานาน คุณจะแน่ใจว่า เครื่องจะไม่เสีย

A: ของเราเป็นฟิล์มห่อ ให้แน่ใจว่า เครื่องจะสามารถจัดส่งให้ลูกค้าของเราได้อย่างราบรื่น เราจะใช้ลวดเหล็กเพื่อแก้ไขเครื่องกับภาชนะ

4. หลังจากเราการสั่งซื้อ จะคุณจัดการติดตั้งของเครื่องในปัจจุบัน

A:All จะทดสอบเครื่องดีก่อนการจัดส่ง ดังนั้นเกือบของพวกเขาสามารถใช้โดยตรง ยัง เครื่องของเราจะง่ายต่อการติดตั้ง ถ้าคุณลูกค้าต้องการความช่วยเหลือของเรา เรายินดีที่จะจัดการติดตั้ง แต่ค่าใช้จ่ายจะคิดค่าบริการ โดยคุณ


图片6.png 


สอบถาม