น้ำมันน้ำคั่นแยกของแข็งของเหลว

แนะนำตัวแยกน้ำน้ำมันในเปลือกกระบวนการแยกน้ำน้ำมันมี coalescence ตลับและตลับแยก เมื่อการไหลผ่านของภายใน แล้วจะมีสี่กระบวนการกรอง coalescence ชำระ บัญชี แยก เพื่อที่จะตระหนักถึงการกำจัด...

รายละเอียดสินค้า

แนะนำตัวแยกน้ำน้ำมัน

ในน้ำน้ำมัน เปลือกกระบวนการแยกมี coalescence ตลับและตลับแยก เมื่อสื่อการไหลผ่านของภายใน แล้วจะมีสี่กระบวนการกรอง coalescence ชำระ แยก เพื่อที่จะตระหนักถึงการ กำจัดความชื้น ด่างปานกลาง และเกลือของกรดอินทรีย์ละลายได้ในน้ำและฯลฯ

oil water separator.jpg 

สิ่งอำนวยความสะดวก

สื่อแรกจากกระแสภายนอกผ่านตลับ coalescence ตลับนี้มีฟังก์ชันคู่พิเศษของเครื่องกรองและ coalescence กรองชั้น coalescence ก้นตลับมีความแม่นยำสูงสามารถบล็อกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อนุภาคสิ่งสกปรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งดักสิ่งเจือปนซึ่งมีสถานะเสถียร emulsification ปริมาณเช่นเหล็กออกไซด์และซัลไฟด์เหล็กฯลฯ ยังดีกว่าต่อมา demulsification และฟังก์ชัน coalescence หลังกรองปานกลางจะไหลเข้า coalescence ชั้น demulsification ของ ' วัสดุพิเศษสามารถทำ demulsification แล้วดี และ น้ำฟรีจะฟอร์มใหญ่หล่น หยดขนาดใหญ่จะจมโดยการ ' แรงโน้มถ่วง ลดขนาดเล็กลงจะไหลกับสื่อเข้าตลับแยก ตลับแยกจะทำ โดยการจดสิทธิบัตร วัสดุเทคโนโลยีที่ มีประสิทธิภาพดีฝ่ามือ เมื่อกลางจากภายในถึงภายนอกกระแสแยกตลับ เท่านั้นให้ผ่านโดยสื่อ หยดเล็ก ๆ จะถูกสกัด โดยตลับนอกสมบูรณ์อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วโดเป็นหยดขนาดใหญ่ดังนั้น การแยกน้ำ

ข้อมูลจำเพาะ

เปลือกวัสดุ: 20 อันดับ 345Q สแตนเลส
ช่วงการจัดอันดับ(ไมครอน): น้อยกว่า 0.3 ไมครอน 0.3 ไมครอน ไมครอน 0.5, 1 ไมครอน 5 ไมครอน 10 ไมครอน
ขนาดตลับ: OD3.5'' .4.5'' .6'' Lenght16, 18, 20, 32, 36, 40, 72''
ความดันเริ่มลดลง: ≤50bar
ดันเปลี่ยนแปลง:<>
อุณหภูมิ: 0 ~ 120 ℃

แยกตลับ

ตลับแยกทำจากใยแก้วไล่ระดับความหนาแน่นสูง เพื่อลดการแตกและการรั่วไหล ถือว่าออกแบบลงในหลอดเดียวทั้งโครงสร้าง พื้นผิวตลับ โดยเหนียวเหนอะหนะ และกันรอยมือ และตอบสนองความต้องการต่าง ๆ ของไมครอนอัตรา

โครงสร้าง

แยก coalescence ของเหลวของเหลวมีกลุ่มสองตลับฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในภายใน อยู่อาศัยแบ่งเป็นโครงสร้างโลหะ และพร้อมกับก้านวัด วัดแรงดัน วาล์วระบาย ระบายวาล์ว ข้อต่อตัวอย่างออนไลน์ และอุปกรณ์อื่น ๆ

ลำดับกระบวนการ

1. เพื่อยืดอายุการใช้งานของตลับ coalescence ประสิทธิภาพแยกน้ำ แนะนำการเพิ่มตัวกรองก่อนเรียง coalescence กรองแยก วัตถุประสงค์หลักของตัวกรองก่อนใช้เพื่อเอาสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ขนาดกลางและเป็นอนุภาคของแข็งของเหล็กออกไซด์ ซัลไฟด์เหล็ก และสิ่งสกปรกที่เป็นอันตรายอื่น ๆ
2. แต่ละอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบ ด้วยแบบบายพาส สะดวกในหมึกพิมพ์ ให้การทำงานของระบบอย่างต่อเนื่อง
3. มีท่อระบายน้ำ 3 ด้านล่างของแต่ละอุปกรณ์ซึ่งเป็นการกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งเจือปนที่แยกการกู้คืน

แอพลิเคชัน

INOCO SGF เหลว-แยกเป็นที่นิยมใช้ในน้ำมันเบนซิน น้ำมัน jet และดีเซลน้ำมัน - แยกน้ำ น้ำมันเบนซิน caustic, jet เชื้อเพลิง และดีเซลน้ำมันด่าง caustic แยก แยกน้ำไฮโดรคาร์บอนเบาและปิโตรเคมี แยกของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในการทำงานแม่เหล้า กรดแยกปิโตรเคมีและไฮโดรคาร์บอน แยกน้ำมัน แยกน้ำมันมีนได


图片1.png 

คำถามที่ถามบ่อย

1. ถ้าจะต้องการไปพักในสถานที่ของคุณไม่กี่วัน เป็นที่ต้องจองโรงแรมสำหรับฉัน

ประยุกต์ของเสมอความสุขของฉัน มีบริการจองโรงแรม

2. ระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอย่างไร

A: เรามี CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME รับรองจน

3. เป็นระยะเวลาจัดส่งจะใช้เวลานาน คุณจะแน่ใจว่า เครื่องจะไม่เสีย

A: ของเราเป็นฟิล์มห่อ ให้แน่ใจว่า เครื่องจะสามารถจัดส่งให้ลูกค้าของเราได้อย่างราบรื่น เราจะใช้ลวดเหล็กเพื่อแก้ไขเครื่องกับภาชนะ

4. หลังจากเราการสั่งซื้อ จะคุณจัดการติดตั้งของเครื่องในปัจจุบัน

A:All จะทดสอบเครื่องดีก่อนการจัดส่ง ดังนั้นเกือบของพวกเขาสามารถใช้โดยตรง ยัง เครื่องของเราจะง่ายต่อการติดตั้ง ถ้าคุณลูกค้าต้องการความช่วยเหลือของเรา เรายินดีที่จะจัดการติดตั้ง แต่ค่าใช้จ่ายจะคิดค่าบริการ โดยคุณ


图片6.png 


สอบถาม