กรองอัตโนมัติ

1. บทนำการกรองอัตโนมัติแบบอัตโนมัติการกรองอัตโนมัติเหมาะสำหรับตัวกรองที่มีท่อส่งขนาด 1 '' - 36 '' ให้เลือกมีข้อดีของการไหลของของเหลวอย่างต่อเนื่องการบำรุงรักษาง่าย ๆ อย่างปลอดภัยใช้งานง่าย XF ซีรีส์ พื้นที่ตัวเอง XF-X05 ...

รายละเอียดสินค้า

1. บทนำกรองอัตโนมัติ

การกรองอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบเหมาะสำหรับตัวกรองที่มีท่อขนาด 1 '' - 36 '' ให้เลือกมีข้อดีของการไหลของของเหลวอย่างต่อเนื่องการบำรุงรักษาง่ายอย่างปลอดภัยใช้งานง่าย XF ซีรี่ส์ตัวเอง - ตัวกรองการทำความสะอาด แปรงทำความสะอาดตัวกรองที่มีประสิทธิภาพการกรองสูงในสภาพของการกรองตกตะกอนของแข็งไหลของของเหลวในด้านข้างและออกจากด้านข้างซึ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นในกระบวนการของการกรอง

image001


2. หลักการทำงาน

กระบวนการทำความสะอาดทำโดยเครื่องสแกนดูดมันทำให้เกิดการเคลื่อนไหวในการสแกนแบบเกลียวและดูดซับสิ่งสกปรกบนพื้นผิวของตาข่ายและปล่อยผ่านวาล์วระบายน้ำเครื่องสแกนถูกขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าหมุนสองทางผ่านสกรู

การเปิดของวาล์วระบายถูกควบคุมโดยวาล์วโซลินอยด์แบบสองทางสองตำแหน่งกระบวนการทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 35 วินาทีในระบบกระบวนการนี้ทำให้การไหลต่อเนื่อง

น้ำไหลผ่านทางเข้าของตัวกรองและไหลจากภายนอกสู่ภายในสู่ตาข่ายหยาบจากนั้นไหลผ่านตาข่ายละเอียดออกมาจากภายในสู่ภายนอกสิ่งเจือปนจะถูกดักด้วยตาข่ายละเอียดในกระบวนการนี้และยังก่อให้เกิดการสูญเสียแรงดัน ปกป้องอุปกรณ์ทำความสะอาดและหลีกเลี่ยงอนุภาคขนาดใหญ่จากการทำลายเพื่อที่จะไม่ได้สำหรับการกรอง


3.FAQ

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่า บริษัท ของคุณยอมรับการชำระเงิน?

A: เพื่อให้ห่างไกล 100% T / T ก่อนที่จะส่งและเงินฝาก 30% จ่ายโดย T / T, สมดุลจ่ายโดย L / C ที่มีอยู่

เกี่ยวกับบริการหลังการขายคุณจะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับลูกค้าต่างประเทศในเวลาได้อย่างไร

A: การรับประกันของเครื่องของเราเป็นปกติ 12 เดือนในช่วงเวลานี้เราจะจัดส่งด่วนระหว่างประเทศทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนอะไหล่จะถูกส่งโดยเร็วที่สุด

รับประกันคุณภาพ: 12 เดือนหลังจากอุปกรณ์ได้รับการดำเนินการ แต่ไม่เกิน 18 เดือนหลังจากอุปกรณ์ถูกส่งมอบ (รับประกันไม่รวมถึงการใช้ชิ้นส่วน)

หลังจากที่เราทำการสั่งซื้อคุณจะจัดการติดตั้งเครื่องในปัจจุบันหรือไม่?

A: เครื่องทั้งหมดจะได้รับการทดสอบอย่างดีก่อนส่งมอบดังนั้นเกือบจะสามารถนำมาใช้โดยตรงนอกจากนี้เครื่องของเราติดตั้งง่ายหากคุณต้องการความช่วยเหลือจากลูกค้าของเรา จะถูกเรียกเก็บเงินจากคุณ

1

2

3


สอบถาม