เครื่องผสมแบบ Static Static

1. เครื่องผสมแบบคงที่แบบอินไลน์เหมาะสำหรับการผสมของเหลวหรือของเหลวที่มีความหนืดสูงกระบวนการดูดซับปฏิกิริยาหรือการผลิตของพอลิเมอร์ดูดซึมของเหลวปฏิกิริยาผสมกระบวนการหรือกระบวนการผลิตโพลิเมอร์เหลวปฏิกิริยาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอัตราการไหลของกำลังการผลิตที่สูงขึ้นได้ดีขึ้น .

รายละเอียดสินค้า

บทนำอินไลน์มิกเซอร์แบบคงที่

เหมาะสำหรับการผสมของเหลวหรือของเหลวที่มีความหนืดสูงปฏิกิริยาการดูดซับหรือการผลิตของพอลิเมอร์การดูดซึมของเหลวปฏิกิริยาผสมกระบวนการหรือกระบวนการผลิตของพอลิเมอร์ปฏิกิริยาของเหลวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอัตราการไหลของกำลังการผลิตสูงมีการประมวลผลที่ดีขึ้น

image001


2. พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ข้อมูลการออกแบบเครื่องกล

ขอบเขตการจัดหาเครื่องผสมแบบคงที่

องค์ประกอบการเคหะและการผสม

เส้นผ่าศูนย์กลางท่อ

สิ้นสุดการเชื่อมต่อ

ASME 16.5 ระดับ 150

อุณหภูมิการออกแบบ (° C)


ใบสมัคร

█เหมาะสำหรับความหนืด≤ 104 CP

█ประกอบด้วยหน่วย X-cross จำนวนมากและสร้างแบบโครงสร้าง X

ข้อดีของเรา

วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง: ส่วนใหญ่เราเลือกวัตถุดิบจากโรงงานเหล็กขนาดใหญ่เช่น TPCO, BAO STEEL, SHA STEEL ซึ่งเป็นผู้ผลิตวัตถุดิบที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

ขั้นตอนการทดสอบทางกายภาพและเคมีอย่างเข้มงวด: ตอบสนองความต้องการของการออกแบบและกระบวนการผลิตโดยให้ข้อมูลการทดสอบที่เชื่อถือได้


คำถามที่พบบ่อย

1. เนื่องจากระยะเวลาจัดส่งสินค้าจะใช้เวลานานคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าเครื่องจะไม่เสียหาย

A: เครื่องของเราถูกห่อด้วยฟิล์มเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องสามารถจัดส่งให้กับลูกค้าของเราได้อย่างราบรื่นเราจะใช้สายเหล็กเพื่อยึดเครื่องกับภาชนะ

2. เวลาในการจัดส่งของไส้กรองคืออะไร?

ตอบ: โดยทั่วไปแล้ว 35 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูงแล้วหากเป็น OEM จะเป็นเวลา 40-45 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูงพอร์ตการส่งสินค้าคือ Shanghai

image003


สอบถาม