ถุงพลาสติกกรองกรองแก้ไขปัญหาที่อยู่อาศัย

พลาสติกกรองพลาสติกกรองแนะนำ INOCO SGD-P ที่อยู่อาศัยที่อยู่อาศัยเป็นระบบการกรองของวัสดุ PP 100% สำหรับ PP มีความต้านทานสารเคมี ใช้กรดและด่างของของเหลว ร่างกายรวมเปลือก ไม่มีตะเข็บ มุมไม่ตาย ขนาดแม่นยำสามารถ...

รายละเอียดสินค้า

อยู่อาศัยตัวกรองพลาสติกแนะนำ

อยู่อาศัยพลาสติกกรอง INOCO SGD-P เป็นระบบการกรองของวัสดุ PP 100% สำหรับ PP กับทนเคมี ใช้กรดและด่างของของเหลว

ร่างกายรวมเปลือก ไม่มีตะเข็บ มุมไม่ตาย ขนาดถูกต้องสามารถทำให้มันเป็นชนิดของคุณภาพ ตัวกรองที่มีประสิทธิภาพสูงกับผลิตภัณฑ์ที่ประหยัด และปฏิบัติ


ข้อมูลจำเพาะ

ประเภท: ของเหลวที่ไหลในด้านข้าง และออกจากด้านข้าง

ความดันออกแบบ: 0.6Mpa

ออกแบบอุณหภูมิ: 80 ℃

สูงสุดไหลอัตรา: 25 m 3/ชม

ฝาปิดกรอง: tighted โดยเธรด

ด้านล่างของตัวกรอง: คงขา (3pcs ในปกติ)

ถุงกรอง: วัสดุ PP กับทุกชนิดของตัวกรองความถูกต้อง

ชนิดการเชื่อมต่อทางเข้าและออก: เธรด 2" หรือ 2" หน้าแปลน


图片3.png                                     

 แอพลิเคชัน

 

 

 

产品说明模板 254114.png

 

ยานยนต์

กรองเตรียมอ่างอาบน้ำ เครื่องกรอง เสื้อ E, topcoat และใส รอง พื้น สีตัวกรองบรรทัดแหวน น้ำมัน รูปวาดของเหลวทำงานโลหะ น้ำมันหล่อลื่น สารทำความสะอาดชิ้นส่วน และปั๊มดูดอากาศเข้ากรอง

 

 

 

产品说明模板 254459.png

 

สารเคมี

กู้คืนเศษ กำจัดท่อขนาด ขัดของกระบวนการที่สารละลายของเหลว และสารละลาย กรด ด่าง กรองและ dispersions เจออกจากเรซิน คาร์บอนหรือกำจัดเศษในอุตสาหกรรมเคมีเป็นตัวอย่างทั่วไปของโปรแกรมประยุกต์ที่เรียกร้องในกระบวนการทางเคมี ถุงกรอง INOCO เหล่านี้ตามแอพลิเคชันสำหรับประสิทธิภาพการกรองสูงควบคู่ไปกับอายุการใช้งานที่ยาวนานและความน่าเชื่อถือ

 

 

 

产品说明模板 255038.png

 

อิเล็กทรอนิกส์

เวเฟอร์ และชิประมวลผล อิเล็กทรอนิกส์แกะสลักอาบน้ำ ภาพ- สารเคมีขัดและ highpurity น้ำกรองและ prefiltration ของกระบวนการกรองเมมเบรนต่าง ๆ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพต้นทุน ถุงกรอง INOCO แสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์จำเป็น ประสิทธิภาพ และสมรรถนะสอดคล้อง

 

 

 

产品说明模板 255469.png

 

อาหารและเครื่องดื่ม

ขัดกรองไวน์ สุรา และเบียร์ กำจัดอนุภาคจากน้ำมัน กำจัดคาร์บอนแบล็คจากเซลลูโลส กำจัดเมือกใน น้ำหนา gelatins น้ำตาลเหลวขัดน้ำเชื่อมข้าวโพด แป้งแปรรูป แปรรูปนม และเครื่องดื่ม ถุงกรอง INOCO หลายให้สอดคล้องกับองค์การอาหารและยาและ EEC แม้มาตรฐานการแปรรูปอาหาร และสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะ และแตกต่างกันของโปรแกรมประยุกต์เหล่านี้

 

 

 

产品说明模板 256007.png

 

งานโลหะ

กรองน้ำมันไฮดรอลิก เตรียมระบบกรอง กู้คืนโลหะ โลหะทำงานน้ำมัน และสารรูปวาด ส่วนที่ทำความสะอาดเครื่องใช้ของเราถุงกรองเพื่อลดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนชิ้นส่วน

 

 

 

产品说明模板 256358.png

 

ปิโตรเคมี

เครื่องกรองน้ำมันหล่อลื่น สารเติมแต่งน้ำมันเชื้อเพลิง การกู้คืนขั้นสูงน้ำมัน กรองของบัมโซลูชั่น กรองสารไกลคอล กระบวนการฟอกแก๊ส กลั่น และดิ้นแตกกระบวนการ มีนผ้า สถานีฝั่งกรอง ขุดเจาะน้ำมัน และฉีด ของเหลว

 

 

 

产品说明模板 256762.png

 

สีและแล็กเกอร์

กำจัด agglomerates กำจัดสีจาก ตัวทำละลายการกรอง การกำจัดสารปนเปื้อนเก็บ บรรจุบรรทัด และผสมเส้น น้ำยาฟอกสี

 

 

 

产品说明模板 257071.png

 

เภสัชกรรม

การกู้คืนของส่วนผสมราคาแพง catalyst re covery ไส้กรอง และกำจัด กรองของ gelatins ฮอร์โมน วิตามินสารสกัด ขัดของผสมสมุนไพร กำจัดโปรตีนจากพลาสม่า กรองสารละลายเกลือ

 

 

 

产品说明模板 257454.png

 

เรซิ่น พลาสติก หมึก และสารเคลือบ

กรองน้ำมันและพอลิเมอร์ dispersions ชุด polymerization เรซิ่นสามารถเคลือบ พลาสติกผสม หมึกพิมพ์ พลาสติก เคลือบกระดาษอิงค์เจ็ทความบริสุทธิ์สูงกรองของเหลว การประมวลผล

 

 

 

产品说明模板 257814.png

 

การบำบัดน้ำ

น้ำออกท่อ กำจัดตะกอน กรอง โรงบำบัดน้ำ ทรายและสาหร่ายออกจากน้ำทะเล กู้คืนเรซิ่นแลกเปลี่ยนไอออน เอาเงินฝากแคลเซียม กรองสารเคมีที่ใช้สำหรับบำบัดน้ำบ่อ กำจัดฝุ่นจากหอทำความเย็นติดตั้ง lations เครื่องกรองน้ำผิวดินเป็นพื้นที่ดั้งเดิมครอบงำ โดยตลับกรอง ตอนนี้ มีประสิทธิภาพสูงและยาวนานถุงกรองประสิทธิภาพสูง INOCO มีทางเลือกคุ้มค่าตลับหมึกแพง ข้อดีของเรา

ก.การผลิตประสบการณ์: เรามีความในตัวเองทำความสะอาดตัวกรองอัตโนมัติ แปรงกรอง กรองมีดโกน สแตนเลสเครื่องกรองน้ำ ที่อยู่อาศัยย้อนกรอง ถุงกรองที่อยู่อาศัยและตลับกรองอยู่อาศัย ด้วยประสบการณ์ 10 ปีข้อดีของเรา

ข.ดำเนินการผลิตสำหรับแปรงตัวกรอง: ความแม่นยำของการเป็นเจ้าของแผ่นดัดม้วน กลึง กัดเครื่อง เจาะ และ เครื่องกัด เครื่องตัดพลาสม่าซีเอ็นซี ประเภทกบ เครื่องเจาะเรเดียลอาร์คอินเวอร์เตอร์ เครื่องเชื่อมอาร์กอนอินเวอร์เตอร์ชีพจร หลอมขั้วแก๊สหุ้มเครื่องเชื่อม เชื่อม manipulator แก๊ส Co2 หุ้มล้อด้วยตนเองปรับชั้นวางของ เครื่องเชื่อม ขับรถ และอุปกรณ์อื่น ๆ ขั้นสูง

ค.ทดสอบอุปกรณ์สำหรับแปรงกรองทำความสะอาดด้วยตนเอง: X-ray เครื่องตรวจจับ ปั๊มไฮดรอลิกไฟฟ้าทดสอบ เครื่องยืดกล้ามเนื้อ และอื่น ๆ ถ้าจำเป็น บัญชีอุปกรณ์สามารถส่งได้

d. ช่างของเราจะทำการบำรุงรักษาตามกำหนดการปกติบนเครื่องเหล่านี้จะรับประกันพวกเขาทำงานดี

e. วัตถุดิบคุณภาพสูง: เราส่วนใหญ่เลือกวัตถุดิบจากโรงงานเหล็กที่ใหญ่ เช่น TPCO เบ้าเหล็ก SHA เหล็ก ซึ่งเป็นผู้ผลิตวัตถุดิบที่ดีที่สุด และใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

f. เข้มงวดทางกายภาพ/เคมีกระบวนการทดสอบ: การออกแบบผลิตภัณฑ์และกระบวนการ ข้อมูลการทดสอบที่เชื่อถือ

g. สั้นเวลาจัดส่ง: ถ้ามากกว่า 10 ชุด 50 วัน เรายังสต็อกกรองบางระบบทำความสะอาดแปรงขนาดมาตรฐาน ถ้าคุณต้องการพีซี 3-5 เราสามารถส่งได้เร็วขึ้น

h. บรรจุนิรภัย: บทความที่ไม้ใช้แก้ไขกรองน้ำสแตนเลส ที่อยู่อาศัยในที่สุดได้รับการบรรจุในกรณีไม้ส่งออก จัดส่งเครื่องหมายจะถูกตั้งค่าภายนอกกรณีเพื่อระบุข้อมูลของผู้รับขนส่ง

i. บริการหลังการขายที่ดีที่สุด: กว่า 60% ขายผลิตภัณฑ์ให้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และยุโรป และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะเชื่อถือจากลูกค้าในประเทศ และต่างประเทศ


图片4.png

คำถามที่ถามบ่อย

1. เป็นผู้ผลิต ซื้อขายบริษัทหรือบุคคลที่สาม

A: เราเป็นผู้ผลิต และเรามี builded บริษัทของเราขึ้นตั้งแต่ 2007

2. ระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอย่างไร

A: เรามี CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME รับรองจน

3. เวลาการส่งมอบของเครื่องของคุณคืออะไร

A: ทั่วไป เวลาการส่งมอบเครื่องจักรของเราคือประมาณ 30 วัน เครื่องแบบกำหนดเองจะถูกส่งไปเป็นการเจรจากับลูกค้าของเรา

4. เกี่ยวกับบริการหลังการขาย วิธีคุณสามารถแก้ปัญหาของลูกค้าในต่างประเทศที่เกิดขึ้นในเวลา

A: การรับประกันของเครื่องของเราเป็นปกติ 12 เดือน ช่วงนี้ เราจะจัดให้เพรสชาติทันที ให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนแทนการจัดส่งโดยเร็วที่สุด

รับประกัน: 12 เดือนหลังอุปกรณ์ที่มีการดำเนินการ แต่ไม่เกิน 18 เดือนหลังอุปกรณ์ที่มีการจัดส่ง (รับประกันไม่มีกินส่วน)

5.ทำไมเลือกเรา

ตอบ:เรามีวิสาหกิจไฮเทค AAA สัญญา และน่าเชื่อถือ องค์กร บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีของ AAA เราเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองของ ISO9001

6.เป็นของระดับราคาอย่างไร

ตอบ:โรงงานขายตรง เรามีกระบวนการทำงานสายการผลิตทั้งหมดจากผลิตภัณฑ์มาตรฐาน OEM ชิ้นส่วน


สอบถาม