ไส้กรองของเหลวสุขาภิบาลถุงกรอง Micron

ชุดกรองน้ำยาสุขาภิบาล INOCO SGD-03 series ถุงกรองระดับสุขาภิบาลเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทแรกและชนิดเดียวสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่มและเภสัชกรรม ถุงกรองนี้ใช้ในการกรองของเหลวซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงหรือโดยอ้อมกับการแปรรูปอาหาร ข้อมูลทางเทคนิค INOCO SGD-G2 ...

รายละเอียดสินค้า

การแนะนำตัวกรองน้ำยาสุขาภิบาล

ถุงกรองระดับสุขาภิบาล INOCO SGD-03 เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทแรกและชนิดเดียวสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่มและเภสัชกรรม ถุงกรองนี้ใช้ในการกรองของเหลวซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงหรือโดยอ้อมกับการแปรรูปอาหาร

ข้อมูลทางเทคนิค

ถุงกรองสุขาภิบาล INOCO SGD-G2 ได้รับการรับรองให้ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม วัสดุของถุงกรองเป็นไปตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรมอาหารซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของอาหาร
เส้นใยของวัสดุกรองไม่ง่ายที่จะลดลงลดอิทธิพลของเส้นใยลดลงถึงผลการกรอง
การรับรองถุงกรองที่เป็นอิสระจากบุคคลที่สามเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐาน EC และ FDA
ถุงกรองหลายชั้นโครงสร้างทั้งหมดที่ทำจากรอยเชื่อมช่วยลดการรั่วซึมจากเข็ม
ตรวจสอบการผลิตอย่างเคร่งครัดหลีกเลี่ยงมลภาวะทุติยภูมิในการผลิตการจัดเก็บและการแปรรูป
แยกบรรจุเพื่อป้องกันมลภาวะเมื่อขนส่งจัดเก็บและติดตั้ง
วิธีการพิเศษในการแปรรูปและการเก็บรักษาเพื่อไม่ให้เกิดมลพิษหลังจากบรรจุ Sanitary filter bag.jpg

ข้อดีของเรา

ประสบการณ์การผลิตที่กว้างขวาง: เรามีความเชี่ยวชาญในตัวกรองการทำความสะอาดด้วยตนเองอัตโนมัติเช่นตัวกรองแปรง, เครื่องขูดตัวกรอง, ตัวกรองน้ำสแตนเลสตัวกรองน้ำ, แบคทีเรียกรอง, กระเป๋าตัวกรองที่อยู่อาศัยและตลับกรองที่อยู่อาศัยที่มีประสบการณ์ 10 ปี

สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวกรองแปรง: เป็นเจ้าของความแม่นยำเครื่องเจาะรัศมี, แผ่นดัดม้วน, เครื่องกลึง, เครื่องมิลลิ่งแบบกลึง, เจาะและเครื่องมิลลิ่ง, เครื่องตัดซีเอ็นซีพลาสมา, อินเวอร์เตอร์ชีพจรอาร์กอนเครื่องเชื่อมอาร์, อินเวอร์เตอร์ละลายเครื่องเชื่อมขั้วโลกป้องกันแก๊สเชื่อม หุ่นยนต์, Co2 เครื่องป้องกันแก๊สหุ้มเกราะ, ชั้นวางของล้อเลื่อนเอง, การขับรถและอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ

อุปกรณ์ทดสอบสำหรับตัวกรองทำความสะอาดด้วยแปรง: เครื่องตรวจจับรังสีเอ็กซ์เครื่องทดสอบไฟฟ้าไฮดรอลิกเครื่องยืดและอื่น ๆ หากจำเป็นคุณสามารถส่งอุปกรณ์ได้

d ช่างเทคนิคของเราจะทำการบำรุงรักษาตามกำหนดเวลาตามปกติในเครื่องเหล่านี้เพื่อรับประกันว่าจะทำงานได้ดี

อี วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง: ส่วนใหญ่เราเลือกวัตถุดิบจากโรงงานเหล็กขนาดใหญ่เช่น TPCO, BAO STEEL, SHA STEEL ซึ่งเป็นผู้ผลิตวัตถุดิบที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

ขั้นตอนการทดสอบทางกายภาพและเคมีอย่างเข้มงวด: ตอบสนองความต้องการของการออกแบบและกระบวนการผลิตโดยให้ข้อมูลการทดสอบที่เชื่อถือได้

ก. ระยะเวลาการจัดส่งสั้น: ถ้ามีมากกว่า 10 ชุด 50 วัน นอกจากนี้เรายังมีสต็อกบางแปรงทำความสะอาดด้วยตนเองขนาดมาตรฐานถ้าคุณต้องการ 3-5 ชิ้นเราสามารถจัดส่งได้เร็ว ๆ นี้

ชั่วโมง ปลอดภัยบรรจุ: บทความไม้สามารถใช้ในการแก้ไขที่อยู่อาศัยสแตนเลสกรองน้ำของเราในที่สุดจะบรรจุในการส่งออกกรณีไม้จัดส่งเครื่องหมายจะตั้งอยู่นอกกรณีเพื่อระบุข้อมูลการจัดส่งสินค้าของผู้รับ

ผม. บริการหลังการขายที่ดีที่สุด: ผลิตภัณฑ์กว่า 60% จำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางและยุโรปและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

บริการของเรา

1. เราให้บริการด้านเทคนิคฟรีเกี่ยวกับตัวกรองและปัญหาเกี่ยวกับแปรง

2. เยี่ยมชมโรงงานและแนะนำโรงงานของเราได้ง่ายๆ

3. เราจัดเตรียมการออกแบบและตรวจสอบกระบวนการฟรี

4. เราสามารถรับประกันการส่งมอบสินค้าได้ตรงเวลา

5. ปิดการติดตามคำสั่งซื้อทั้งหมดของบุคคลพิเศษและแจ้งให้ลูกค้าทราบทันเวลา

6. คำขอขายหลังขายทั้งหมดจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

图片1.png

ประโยชน์จากเทคโนโลยี

1. เราเป็น บริษัท ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเรามีสิทธิบัตร 13 ฉบับ

2. เรายินดีที่จะพัฒนาเนื้อหาใหม่ทั้งหมดเฉพาะในกรณีที่จำเป็นในการสมัคร

3. นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีของเราทั้งหมดสำหรับจุดประสงค์หนึ่ง --- คุณภาพดีที่สุดแม้จะหมายถึงต้นทุนที่สูงขึ้นและอัตราการผลิตลดลง

คำถามที่พบบ่อย

1. ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของคุณคืออะไรคุณสามารถส่งตัวอย่างได้หรือไม่?

A: ปริมาณขั้นต่ำของเราคือ 1 ชุดเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราเป็นเครื่องจักรอุปกรณ์จึงเป็นเรื่องยากที่จะส่งตัวอย่าง แต่เราสามารถส่งแคตตาล็อกให้คุณได้ต้อนรับคุณมาเยี่ยมชม บริษัท ของเรา

2. หลังจากที่เราสั่งซื้อแล้วคุณจะจัดเตรียมการติดตั้งเครื่องไว้หรือไม่?

A: เครื่องทั้งหมดจะได้รับการทดสอบอย่างดีก่อนส่งมอบดังนั้นเกือบจะสามารถใช้งานได้โดยตรงนอกจากนี้เครื่องของเรายังติดตั้งได้ง่ายหากลูกค้าต้องการความช่วยเหลือจากเราเรายินดีที่จะจัดให้มีการติดตั้ง แต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะถูกเรียกเก็บเงินจากคุณ

3. ราคาของคุณมีการแข่งขันหรือไม่?

ตอบ: เฉพาะเครื่องที่มีคุณภาพที่เราจัดหาเท่านั้น แน่นอนเราจะให้ราคาโรงงานที่ดีที่สุดตามผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่า

4. คุณยอมรับเงื่อนไขการชำระเงินแบบใด?

ตอบ: T / T หรือ L / C หรือ West Union หรือ Moneygram หรือ Paypal อื่น ๆ ยินดีต้อนรับ

5. เวลาการส่งมอบของตัวกรองคือเท่าไร?

ตอบ: โดยทั่วไปแล้ว 35 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูงแล้วหากเป็น OEM จะเป็นเวลา 40-45 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูงพอร์ตการส่งสินค้าคือ Shanghai

6. คุณภาพสินค้าของคุณเป็นอย่างไร

ตอบ: เราร่วมมือกับหลาย ๆ บริษัท ชั้นนำระดับโลกมานานหลายปีเช่น Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung Engineering, BASF, Bayer, Worlypesons เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเรา


图片6.png


สอบถาม