สแตนเลสไส้กรอง

1.สแตนเลสไส้กรองกรองแนะนำสแตนเลสเหล็กถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในโลหะ เคมี ปิโตรเลียม ยา อาหาร เหมืองแร่ พลังงานไฟฟ้า และประปาในเมือง เช่นอุตสาหกรรมทิ้ง กรองของหมุนเวียนน้ำ ฟื้นฟูของอิมัลชัน กรองรักษาโรค...

รายละเอียดสินค้า

1.สแตนเลสไส้กรองเบื้องต้น

กรองสแตนเลสถูกใช้อย่างกว้างขวางในโลหะ เคมี ปิโตรเลียม ยา อาหาร เหมืองแร่ พลังงานไฟฟ้า และประปาในเมือง เช่นอุตสาหกรรมทิ้ง กรองของหมุนเวียนน้ำ เครื่องกรองบำบัดน้ำมันเสีย เตา ระบบน้ำ ระบบน้ำหล่ออย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมโลหะ ฟื้นฟูของอิมัลชันน้ำตะกรันระบบน้ำแรงดันสูง น้ำ มันเป็นขั้นสูง อุปกรณ์กรองอัตโนมัติใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพ


2.เทคนิค

image001

image002

 

3.ตนเองกระบวนการกรองทำความสะอาด

เมื่อความดันแตกต่างกันของท่อทางเข้าและออกค่านำเสนอ ตัวกรองจะเริ่มต้นทำความสะอาด ทำความสะอาดทั้งตนเองประกอบด้วยขั้นตอนสอง: วาล์วระบายเปิด แปรงแปรงสเตนเลสสองซึ่งขับเคลื่อน ด้วยมอเตอร์ภายในจะปิดสิ่งสกปรกที่ถูกจับ โดยตาข่ายแล้ว บริสุทธิ์จะถูกปลดออกจากวาล์วระบาย... ทั้งหมดทำความสะอาดกระบวนการใช้เวลาประมาณ 15-60 วินาที ในขณะที่ในช่วงเวลานี้ ระบบการกรองไม่หยุดไหล และควบคุม ด้วยกล่องควบคุม

ควบคุมประเภท: มีสามรุ่นนี้ เวลา ความดัน และควบคุม PLC

 

4.ประวัติบริษัท

ปี 1996 อู๋ Aochi กรองอุปกรณ์ Co., Ltd ก่อตั้งในอู๋ซี และเป็น บริษัทแรกในการผลิตสินค้า OEM สำหรับบริษัทต่างประเทศในอู๋ซี

ปรับโครงสร้าง Aochi อู๋ 2007 และ YNT ก่อซึ่งเป็นการเน้นการผลิตและการขายของตัวกรองและองค์ประกอบกรอง

โรงงานก่อตั้งหนาน 2011 ของฐานการผลิตองค์ประกอบกรอง

หรง 2012 สร้างโรงงาน ออกแบบ และผลิตระบบกรองอัตโนมัติ

Dingsuo 2014 กวางปรับโครงสร้าง ก่อตั้ง YNT corrossion ป้องกันอุปกรณ์ corp


image004

 


สอบถาม