เครื่องกรองน้ำสแตนเลส

1. ตัวกรองน้ำเหล็กกล้าไร้สนิมบทนำตัวกรองสเตนเลสมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโลหกรรมสารเคมีปิโตรเลียมยาอาหารการทำเหมืองแร่พลังงานไฟฟ้าและแหล่งน้ำในเขตเมือง เช่นน้ำทิ้งจากโรงงานอุตสาหกรรมการกรองน้ำหมุนเวียนการงอกใหม่ของอิมัลชันการบำบัดด้วยการกรอง ...

รายละเอียดสินค้า

เครื่องกรองน้ำเหล็กกล้าไร้สนิม 1. บทนำ

ตัวกรองสเตนเลสมีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโลหะวิทยาสารเคมีปิโตรเลียมยาอาหารการทำเหมืองแร่พลังงานไฟฟ้าและระบบประปาในเขตเมือง เช่นน้ำทิ้งจากโรงงานอุตสาหกรรมการกรองน้ำหมุนเวียนการรีไซเคิลอิมัลชันการกรองการบำบัดน้ำมันเสียระบบหล่อลื่นแบบต่อเนื่องของอุตสาหกรรมโลหะระบบน้ำของเตาหลอมระบบระบายน้ำด้วยน้ำแรงดันสูง เป็นอุปกรณ์กรองอัตโนมัติขั้นสูงที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย

image001(001)

ข้อดีของเรา 2. ข้อดีของเรา

ระยะเวลาการจัดส่งสั้น ๆ : หากภาชนะบรรจุ 15-20 วัน เรายังสต็อกบางหลอดขนาดมาตรฐานและแท่งถ้าคุณต้องการ 3-5 ชิ้นเราสามารถจัดส่งได้เร็ว ๆ นี้

ปลอดภัยบรรจุ: น้ำมันป้องกันสนิมจะกระจายบนหลอดและแท่งก่อนจัดส่งฝาพลาสติกที่ปลายหลอดเพื่อป้องกันพื้นผิวภายในแต่ละคันได้รับการคุ้มครองด้วยหลอดกระดาษแข็ง ในที่สุดจะเต็มไปด้วยแพคเกจเรือเดินสมุทรหรือในกรณีที่ทำด้วยไม้

บริการหลังการขายที่ดีที่สุด: ผลิตภัณฑ์กว่า 60% จำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางและยุโรปและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

3. บริการของเรา

a.We ให้บริการด้านเทคนิคฟรีเกี่ยวกับตัวกรอง AHU

b.Free ในสถานที่การท่องเที่ยวและการแนะนำโรงงานของเรา

c.We ให้การออกแบบกระบวนการและการตรวจสอบฟรี

d.We สามารถรับประกันได้ในเวลาการส่งมอบตัวอย่างและสินค้า

e.Close ติดตามการสั่งซื้อทั้งหมดโดยบุคคลพิเศษและแจ้งให้ลูกค้าทราบทันเวลา

f. ทุกคำขอหลังการขายจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

1

2

3สอบถาม