ด้านบนในตัวกรองถุงกรองที่อยู่อาศัยอุตสาหกรรม

แผ่นกรองด้านบนที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยการออกแบบที่ทันสมัยช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการกรองที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับการใช้งานที่เข้มงวดด้วยการรวมประสิทธิภาพในการกรองที่โดดเด่นเชื่อถือได้สูงและใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรุนแรง ...

รายละเอียดสินค้า

ด้านบนในถุง แนะนำ ตัวกรองที่อยู่อาศัย

แผ่นกรองด้านบนที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัยช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการกรองที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับการใช้งานที่เข้มงวดด้วยการผสมผสานประสิทธิภาพในการกรองที่โดดเด่นมีความน่าเชื่อถือสูงและใช้งานได้สะดวก
เหมาะสำหรับการกรองที่รุนแรงของเหลวเมิร์นโดยไม่ต้องกรองสะดวกในการเปลี่ยนถุงกรองให้การปิดผนึกที่ดีเยี่ยมการออกแบบข้อศอกด้านในสามารถช่วยให้การไหลของของเหลวเข้าสู่ไหลเรียบขึ้นและมั่นคง

ลักษณะ  

โครงสร้างฝาครอบด้านบนและด้านบน
ความดันโดยรวมและการปิดผนึกฝาด้านบน
สลักเกลียวสายตาหมุน
ตะกร้ากรองขัดแบบขัด Electrolytic
ขารองรับแบบปรับได้
ง่ายและรวดเร็วในการเปลี่ยนถุง
ไม่มีรอยรั่วซึม
อุปกรณ์เปิดกว้างที่สะดวกและมั่นคง
ถุงกรองที่ดีที่สุดและทำความสะอาดได้ง่าย
โครงสร้างที่เสถียรและปรับได้


图片4.png

ข้อมูลจำเพาะ  

ที่อยู่ในตัวกรองถุงกรองข้อมูลมาตรฐาน
ประเภท: ของเหลวไหลอยู่ด้านบนจากด้านล่าง
ความดันการทำงาน: 0.3 Mpa ~ 0.8Mpa
วัสดุ: SS304, SS316L
เส้นผ่าศูนย์กลางขาเข้าและทางออก: เชื่อมต่อหน้าแปลน 2 "(DN50), หัวฉีด 1/4" และหัวฉีดความดัน สามารถติดตั้งอุปกรณ์ยกและยึดที่สามารถปรับได้
การรักษาพื้นผิว: การพ่นทรายหรือขัด ลูกกลวงหรือตัวในการสนับสนุนและแจ็คเก็ตความร้อนสามารถอยู่ในตัวเลือก


มาตรฐานอ้างอิง :

HG21637-91, GB150-2011

มาตรฐานหน้าแปลน:

HG GB SH HGJ JB ANSI JIS

ประเภทการเชื่อมต่อ:

ด้าย, ห่วง, แปลน

ทางเข้าและออก:

1-1 / 2”

ขนาดท่อระบายน้ำ:

1/4”

แบบถุงกรอง:

1 # 2 #, 3 #, 4 #

ความถูกต้องของการกรอง:

0.5um-800um

ความดันการออกแบบ:

1.6Mpa

อุณหภูมิการออกแบบ:

120 ℃

การรักษาพื้นผิว:

ลูกแก้วสำหรับระเบิดทราย ขัด; ระดับสุขาภิบาล

图片2.png


การเลือกแบบ  

Drawing for top in bag filter.jpg 


แบบ

ขนาดกระเป๋า

อัตราการไหล
M3 / H

ความสูงของเปลือก
(MM)

ความสูงรวม
(MM)

เส้นผ่าศูนย์กลางเปลือก
(MM)

เส้นผ่าศูนย์กลางของถุง
(MM)

ช่องทางเข้าและออก

SGD-IN-1

1

20

500

720

219

170

1 '' - 4 ''

SGD-IN-2

2

40

700

1070

219

170

1 '' - 4 ''


ใบสมัคร

产品说明模板 254114.png

ยานยนต์

การกรองน้ำยาเคลือบผิว E-Coat ทับหน้าและไพรเมอร์ไพรเมอร์ฟิลเลอร์สายไส้กรองสีทำความสะอาดของเหลวส่วนสารประกอบการวาดรูปสารหล่อลื่น

产品说明模板 254459.png

สารเคมี

การกู้คืนตัวเร่งปฏิกิริยาการกำจัดขนาดท่อการขัดเงาของของเหลวกระบวนการของเหลวด่างกรดและตัวทำละลายการกรองของอิมัลชันและการกระจายตัวการกำจัดเจลจากเรซิน การใช้คาร์บอนหรือตัวเร่งปฏิกิริยาในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ปรับเป็นตัวอย่างทั่วไปของการใช้สารเคมีในการแปรรูป ถุงกรอง INOCO ตอบสนองความต้องการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อประสิทธิภาพในการกรองสูงควบคู่กับอายุการใช้งานและความน่าเชื่อถือที่ยาวนาน

产品说明模板 255038.png

อิเล็กทรอนิกส์

การประมวลผลของเวเฟอร์และชิปการอาบน้ำกัดด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์การขัดสีด้วยภาพถ่ายเคมีและการกรองน้ำที่มีความละเอียดสูงและการกรองล่วงหน้าของกระบวนการกรองเมมเบรนต่างๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดค่าใช้จ่าย ถุงกรอง INOCO แสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ความมีประสิทธิภาพและประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอ

产品说明模板 255469.png

อาหารและเครื่องดื่ม

การขัดสีของไวน์แอลกอฮอล์และเบียร์การกำจัดอนุภาคออกจากน้ำมันพืชการกำจัดคาร์บอนออกไซด์จากเซลลูโลสการกำจัดเมือกใน gelatins น้ำตาลเหลวน้ำหนาน้ำเชื่อมขัดข้าวโพดกระบวนการแปรรูปแป้งการแปรรูปนมและน้ำอัดลม ถุงกรอง INOCO หลายรุ่นเป็นไปตามข้อกำหนดของ FDA และแม้แต่ EEC มาตรฐานการประมวลผลอาหารและสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะและแตกต่างกันของโปรแกรมเหล่านี้

产品说明模板 256007.png

การทำงานด้วยโลหะ

การกรองน้ำมันไฮโดรลิคการกรองระบบบำบัดน้ำเสียการกู้คืนโลหะมีค่าของเหลวที่ใช้ในการทำโลหะและสารประกอบการวาดภาพ เครื่องทำความสะอาดชิ้นส่วนใช้ถุงกรองเพื่อลดสิ่งสกปรกตกค้างในชิ้นส่วนต่างๆ

产品说明模板 256358.png

ปิโตรเคมี

การกรองน้ำมันหล่อลื่นสารเติมแต่งเชื้อเพลิงการกู้คืนน้ำมันที่เพิ่มขึ้นการกรองของสารละลายเอมีนการกรองของของเหลวไกลคอลกระบวนการฟอกก๊าซกระบวนการกลั่นและการแตกร้าวเครื่องล้าง amine สถานีกรองนอกชายฝั่งการเจาะน้ำมันและของเหลวฉีด

产品说明模板 256762.png

สีและแล็คเกอร์

กำจัดสารตกตะกอนการกำจัดคราบสกปรกของตัวทำละลายการกำจัดสารปนเปื้อนที่เก็บข้อมูลการเติมเส้นและการผสมสีการทำให้บริสุทธิ์โมโนเมอร์

产品说明模板 257071.png

เภสัชกรรม

การฟื้นตัวของส่วนผสมที่มีราคาแพงตัวเร่งปฏิกิริยาอีก covery การทำความสะอาดและกำจัดคาร์บอนที่ใช้งานการกรอง gelatins ฮอร์โมนสารสกัดจากวิตามินขัดส่วนผสมสมุนไพรการกำจัดโปรตีนจากพลาสม่าการกรองน้ำเกลือ

产品说明模板 257454.png

เรซิ่นพลาสติกหมึกและสีเคลือบ

การกรองน้ำมันและโพลีเมอร์การกระจายตัวของพอลิเมอไรเซชันแบริ่งเรซินสำหรับเคลือบสารเคลือบผิวพลาสติกการผสมหมึกพิมพ์การแปรรูปพลาสติกการเคลือบกระดาษการกรองของเหลวแบบอิงค์เจ็ทความบริสุทธิ์สูง

产品说明模板 257814.png

การบำบัดน้ำ

การกรองน้ำบาดาลการบำบัดน้ำการกำจัดตะกอนการกำจัดท่อการกำจัดทรายและสาหร่ายจากน้ำทะเลการกู้คืนเรซินแลกเปลี่ยนไอออนการกำจัดคราบแคลเซียมการกรองสารเคมีที่ใช้ในการบำบัดน้ำการกำจัดฝุ่นจากการติดตั้งหอทำความเย็น การกรองน้ำผิวดินเป็นพื้นที่ที่ถูกครอบงำโดยการกรองตลับ ตอนนี้ประสิทธิภาพและอายุการใช้งานยาวนานของถุงกรอง INOCO High Performance Filter เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับตลับหมึกที่มีราคาแพง


สอบถาม