เครื่องผสมแบบ Triple Action แบบคงที่

1. ค่าไพรม์แอ็คชันมิกเซอร์แบบผสมสามมิติบทนำค่าสัมประสิทธิ์ความเหมือนกันของเฟสของเหลวและของเหลวจะเป็นดังนี้: σ X ≤1-5% เหมาะสำหรับการผสมปฏิกิริยาการสกัดการดูดซึมการฉีดขึ้นรูปสีการถ่ายเทความร้อนและกระบวนการอื่น ๆ ในด้านเคมีปิโตรเลียม ...

รายละเอียดสินค้า

บทนำเครื่องผสมแบบสแตนด์อโลน 3 มิติ

สัมประสิทธิ์ความเหมือนกันของเฟสของเหลวและของเหลว - ของแข็งมีดังต่อไปนี้: σ X ≤1-5% เหมาะสำหรับการผสมปฏิกิริยาการสกัดการดูดซึมการฉีดขึ้นรูปสีการถ่ายเทความร้อนและกระบวนการอื่น ๆ ในด้านเคมีปิโตรเลียมอาหารอาหารเคมีภัณฑ์ดีการแปรรูปพลาสติกการปกป้องสิ่งแวดล้อมเส้นใยสังเคราะห์การทำเหมืองแร่และโลหะผสมและสาขาอื่น ๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับสื่อความหนืดสูงควบคู่ไปกับการไหลเวียนและสิ่งสกปรกที่ความหนืดไม่เกิน 10 เซนติเมตร

image001


2.Application

เหมาะสำหรับความหนืด≤ 106 CP

ของเหลวของเหลวปฏิกิริยาของแข็ง - แข็งการสกัดการดูดซึมการจับคู่สีพลาสติกกระบวนการอัดรีดกระบวนการถ่ายเทความร้อน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการไหลขนาดเล็กที่มีความหนืดปานกลางสิ่งสกปรก

สามารถใช้งานได้กับปิโตรเลียมเคมีสารเคมีที่ดีการอัดขึ้นรูปพลาสติกการป้องกันสิ่งแวดล้อมโลหะและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ในการผสมความหนืดสูง


3.FAQ

ถ้าฉันจะต้องอยู่ในสถานที่ของคุณไม่กี่วันก็เป็นไปได้ที่จะจองโรงแรมให้ฉัน

ตอบ: บริการจองห้องพักของโรงแรมมีให้บริการเสมอ

เกี่ยวกับบริการหลังการขายคุณสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับลูกค้าในต่างประเทศได้อย่างไร?

A: การรับประกันเครื่องของเราเป็นปกติ 12 เดือนในช่วงเวลานี้เราจะจัดให้มีการจัดส่งระหว่างประเทศทันทีเพื่อให้มั่นใจว่าชิ้นส่วนอะไหล่จะได้รับการจัดส่งโดยเร็วที่สุด

การรับประกันคุณภาพ: 12 เดือนหลังจากอุปกรณ์ที่ทำการปฏิบัติงาน แต่ไม่เกิน 18 เดือนหลังจากที่จัดส่งอุปกรณ์ (รับประกันไม่รวมถึงชิ้นส่วนที่ใช้)

ฉันจะเชื่อถือ บริษัท ของคุณได้อย่างไร?

A: ด้วยการออกแบบมืออาชีพ 10 ปีเราสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมและราคาต่ำสุดได้

d ได้รับการรับรองจากบุคคลที่สามสิทธิบัตรระดับประเทศและ CE, ISO, ASME สำหรับอุปกรณ์ทั้งหมด

อี สำหรับเครื่องของเราเราทำดีมากในการเชื่อมโซนและการรักษาพื้นผิว

image003

 


สอบถาม