ระบบกรองก๊าซแห้ง

ตัวกรองก๊าซแห้ง LCN-1 เป็นตัวกรองที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อกรองอนุภาคฝุ่นออกจากอากาศกรอง ใช้สำหรับขจัดฝุ่นอนุภาคที่เป็นของแข็งและสนิมในระบบกรองแก๊ส ตัวกรองก๊าซนี้ใช้ไส้กรองอากาศขั้นสูงและเชื่อถือได้เพื่อให้บรรลุ ...

รายละเอียดสินค้า

การ แนะนำ ตัวกรองแก๊สแห้ง

ตัวกรองก๊าซแห้งแบบ LCN-1 เป็นตัวกรองที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อขจัดฝุ่นละอองออกจากอากาศกรอง ใช้สำหรับขจัดฝุ่นอนุภาคที่เป็นของแข็งและสนิมในระบบกรองแก๊ส เครื่องกรองก๊าซนี้ใช้ไส้กรองอากาศขั้นสูงและเชื่อถือได้เพื่อให้ได้ผลการทำงานที่ดีที่สุดของตัวกรองอากาศของตลับหมึก วัสดุกรองชนิดต่างๆเช่นใยแก้วพิเศษเส้นใยโพลีเอสเตอร์ใยแก้วหลายชั้นโพลีโพรพีลีนไนลอน ฯลฯ ตัวเลือกของการเลือกตลับกรองอากาศขึ้นอยู่กับสภาพการทำงานที่แตกต่างกันเช่นวัสดุกรองอาหารอุณหภูมิการทำงานการทำงาน ความดันหรือ DP

ระบบกรองก๊าซ. jpg 

หลักการทำงาน

หลังจากสิ่งสกปรกที่ติดเครื่องเข้าไปในตัวกรองอากาศของตลับหมึกแล้วอนุภาคขนาดใหญ่จะชนกับตัวทำละลายภายในตัวกรองและเริ่มแยกออกจากก๊าซธรรมชาติ อนุภาคของแข็งที่ละเอียดจะถูกลบออกเมื่อมีการไหลของแก๊สจากด้านนอกผ่านตัวกรอง สุดท้ายก๊าซบริสุทธิ์ออกจากตัวกรองก๊าซแห้ง
ปลายด้านหนึ่งของอุปกรณ์โดยใช้ใบปะหน้าเปิดหรือปิดบังอย่างรวดเร็วให้เปิดและปิดเมื่อเปลี่ยนตลับกรอง การใช้การเปิดอย่างรวดเร็วสามารถเปิดหรือปิดได้อย่างรวดเร็วจริงเพียงแค่ต้องใช้เวลาสามนาทีเพื่อประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยบางอย่างเมื่อเปลี่ยนชิ้นส่วนของตัวกรอง

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

■มาตรฐานที่ผลิตได้: GB150 หรือ ASME
■วัสดุของเรือ: CS, สแตนเลส (โปรดแจ้งเตือนเมื่ออุณหภูมิเกิน 60 องศาเซลเซียส)
■ความถูกต้องของตัวกรอง: 0.1μm, 1μm, 2μm, 3μ m, 5μm, 10μm
■ประสิทธิภาพในการกรอง: 99.98%
■การติดตั้ง: แนวตั้งหรือแนวนอน

ใบสมัคร

■การกำจัดฝุ่นก๊าซ
■ถอดอนุภาคที่ดูดความชื้นออกจากเครื่อง
■การกำจัดอนุภาคของตัวเร่งปฏิกิริยาบนเตียงตัวเร่งปฏิกิริยาแบบล่อง
■สำหรับการวัดและควบคุมสถานี
■สำหรับระบบจำหน่ายก๊าซในเมือง
■ป้องกันอุปกรณ์ต่อเนื่อง

คำถามที่พบบ่อย

1. ฉันจะไปที่โรงงานได้อย่างไร?

A: โรงงานของเราอยู่ใกล้สนามบินเซี่ยงไฮ้เราสามารถรับคุณในสนามบิน

2. ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของคุณคืออะไรคุณสามารถส่งตัวอย่างได้หรือไม่?

A: ปริมาณขั้นต่ำของเราคือ 1 ชุดเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราเป็นเครื่องจักรอุปกรณ์จึงเป็นเรื่องยากที่จะส่งตัวอย่าง แต่เราสามารถส่งแคตตาล็อกให้คุณได้ต้อนรับคุณมาเยี่ยมชม บริษัท ของเรา

3. เวลาในการจัดส่งเครื่องของคุณคือเท่าไร?

A: โดยทั่วไปแล้วเวลาในการจัดส่งของเครื่องของเราประมาณ 30 วันจะมีการจัดส่งเครื่องที่กำหนดเองเพื่อเจรจากับลูกค้าของเรา

4. เนื่องจากระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าจะใช้เวลานานคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าเครื่องจะไม่เสียหาย

A: เครื่องของเราถูกห่อด้วยฟิล์มเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องสามารถจัดส่งให้กับลูกค้าของเราได้อย่างราบรื่นเราจะใช้สายเหล็กเพื่อยึดเครื่องกับภาชนะ

5. เกี่ยวกับบริการหลังการขายอย่างไรคุณสามารถแก้ปัญหาของลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร?

A: การรับประกันเครื่องของเราเป็นปกติ 12 เดือนในช่วงเวลานี้เราจะจัดให้มีการจัดส่งระหว่างประเทศทันทีเพื่อให้มั่นใจว่าชิ้นส่วนอะไหล่จะได้รับการจัดส่งโดยเร็วที่สุด

การรับประกันคุณภาพ: 12 เดือนหลังจากอุปกรณ์ที่ทำการปฏิบัติงาน แต่ไม่เกิน 18 เดือนหลังจากที่จัดส่งอุปกรณ์ (รับประกันไม่รวมถึงชิ้นส่วนที่ใช้)

6. ฉันจะได้รับบริการหลังการขายได้อย่างไร?

ตอบ: เราจะจัดส่งอะไหล่ให้คุณฟรีหากเกิดปัญหาขึ้น หากเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเองเรายังส่งอะไหล่ แต่จะคิดค่าบริการ ปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้โดยตรง


图片 6.png


สอบถาม