แปรงกรองด้วยมือ

การแนะนำตัวกรองแปรงด้วยมือแนะนำตัวกรองแปรงด้วยมือใช้ในกระบวนการของท่อเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกอย่างมีประสิทธิภาพในของเหลว มักจะติดตั้งในท่อสำหรับสนิมทรายและสิ่งสกปรกที่เป็นของแข็งอื่น ๆ ในตัวกรองของเหลวเพื่อป้องกันอุปกรณ์ท่อจากความเสียหายและ ...

รายละเอียดสินค้า

แนะนำตัวกรองแปรงด้วยมือ  

ใช้แปรงปัดขนานในกระบวนการของท่อเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกอย่างมีประสิทธิภาพในของเหลว มักจะติดตั้งในท่อสำหรับสนิมทรายและสิ่งสกปรกที่เป็นของแข็งอื่น ๆ ในตัวกรองของเหลวเพื่อป้องกันอุปกรณ์ท่อจากความเสียหายและการปิดกั้นซึ่งจะทำให้อุปกรณ์เครื่องคอมเพรสเซอร์ปั๊มวาล์วใช้ในการทำงานและใช้งานได้ตามปกติ ดังนั้นตัวกรองแปรงด้วยมือเป็นเครื่องจักรที่สำคัญเพื่อให้ได้กระบวนการที่มั่นคงและรับประกันการผลิตได้อย่างปลอดภัย
ตัวกรองแปรงด้วยมือใช้แปรงและที่จับแปรงด้านในหน้าจอของตัวกรองเพื่อขจัดสิ่งสกปรกสิ่งเจือปนและอนุภาคอื่น ๆ ออกจากท่อระบายน้ำ

ข้อมูลทางเทคนิค

รหัสการออกแบบ: HG / T20592
วัสดุ: SS304, SS316L
แรงดันออกแบบ: 1.0Mpa
อุณหภูมิการออกแบบ: 80 ℃
วัสดุปะเก็น: NBR


แบบ

ความสามารถในการไหล

เส้นผ่าศูนย์กลางขาเข้าและทางออก

เส้นผ่าศูนย์กลางเปลือกหอย

INOCO-XF-M-20

20m3 / ชั่วโมง

DN50

159

INOCO-XF-M-30

30m3 / ชั่วโมง

DN80

219

INOCO-XF-M-50

50m3 / ชั่วโมง

DN100

273

 

การ คัดแยก

●การประยุกต์ใช้การกรองน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม

ตัวกรองแปรงนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการกรองน้ำเย็นปกป้องหัวฉีดน้ำเสียบำบัดระดับสามน้ำเทศบาลนำกลับมาใช้บำบัดน้ำคลังสินค้า Pre - กรองก่อนระบบ RO, กรดดองกรดกรองน้ำสีขาวของเครื่องฉีดพลาสติก; ระบบพาสเจอร์ไรซ์; ระบบปั๊มสูญญากาศ; ระบบเครื่องอัดอากาศ ระบบหล่อแบบต่อเนื่อง; โปรแกรมบำบัดน้ำ; ระบบระบายความร้อนของเครื่องทำความร้อนและเครื่องทำความร้อน

●การประยุกต์ใช้การกรองการเกษตรชลประทาน

ตัวกรองแปรงทำความสะอาดตัวเองติดตั้งตัวกรองน้ำสแตนเลสและวัสดุกรองขนาด 200 ไมครอนซึ่งจะมีสมรรถนะที่ดีที่สุดในการกรองน้ำในแม่น้ำเพื่อขจัดคราบทรายของแข็งและสารแขวนลอย เช่นน้ำบาดาลน้ำประปาแม่น้ำทะเลสาบน้ำทะเลสวนเรือนเพาะชำเรือนกระจกสนามกอล์ฟสวนสาธารณะ


图片3.png

ข้อดีของเรา

ประสบการณ์การผลิตที่กว้างขวาง: เรามีความเชี่ยวชาญในตัวกรองการทำความสะอาดด้วยตนเองอัตโนมัติเช่นตัวกรองแปรง, เครื่องขูดตัวกรอง, ตัวกรองน้ำสแตนเลสตัวกรองน้ำ, แบคทีเรียกรอง, กระเป๋าตัวกรองที่อยู่อาศัยและตลับกรองที่อยู่อาศัยที่มีประสบการณ์ 10 ปี
สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวกรองแปรง: เป็นเจ้าของความแม่นยำเครื่องเจาะรัศมี, แผ่นดัดม้วน, เครื่องกลึง, เครื่องมิลลิ่งแบบกลึง, เจาะและเครื่องมิลลิ่ง, เครื่องตัดซีเอ็นซีพลาสมา, อินเวอร์เตอร์ชีพจรอาร์กอนเครื่องเชื่อมอาร์, อินเวอร์เตอร์ละลายเครื่องเชื่อมขั้วโลกป้องกันแก๊สเชื่อม หุ่นยนต์, Co2 เครื่องป้องกันแก๊สหุ้มเกราะ, ชั้นวางของล้อเลื่อนเอง, การขับรถและอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ
อุปกรณ์ทดสอบสำหรับตัวกรองทำความสะอาดด้วยแปรง: เครื่องตรวจจับรังสีเอ็กซ์เครื่องทดสอบไฟฟ้าไฮดรอลิกเครื่องยืดและอื่น ๆ หากจำเป็นคุณสามารถส่งอุปกรณ์ได้
d ช่างเทคนิคของเราจะทำการบำรุงรักษาตามกำหนดเวลาตามปกติในเครื่องเหล่านี้เพื่อรับประกันว่าจะทำงานได้ดี
图片4.png

คำถามที่พบบ่อย

1. เครื่องสามารถปรับแต่งตามความต้องการของเราได้เช่นใส่โลโก้ของเราหรือไม่?
ตอบ: แน่นอนว่าเครื่องของเราสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณใส่โลโก้ของคุณได้อีกด้วย
2. เกี่ยวกับบริการหลังการขายคุณสามารถแก้ปัญหาของลูกค้าต่างชาติได้อย่างไร?
A: การรับประกันเครื่องของเราเป็นปกติ 12 เดือนในช่วงเวลานี้เราจะจัดให้มีการจัดส่งระหว่างประเทศทันทีเพื่อให้มั่นใจว่าชิ้นส่วนอะไหล่จะได้รับการจัดส่งโดยเร็วที่สุด
การรับประกันคุณภาพ: 12 เดือนหลังจากอุปกรณ์ที่ทำการปฏิบัติงาน แต่ไม่เกิน 18 เดือนหลังจากที่จัดส่งอุปกรณ์ (รับประกันไม่รวมถึงชิ้นส่วนที่ใช้)
3. ราคาของคุณมีการแข่งขันหรือไม่?
ตอบ: เฉพาะเครื่องที่มีคุณภาพที่เราจัดหาเท่านั้น แน่นอนเราจะให้ราคาโรงงานที่ดีที่สุดตามผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่า
4. คุณยอมรับเงื่อนไขการชำระเงินแบบใด?
ตอบ: T / T หรือ L / C หรือ West Union หรือ Moneygram หรือ Paypal อื่น ๆ ยินดีต้อนรับ
5. คุณภาพสินค้าของคุณดีเพียงใด
ตอบ: เราร่วมมือกับหลาย ๆ บริษัท ชั้นนำระดับโลกมานานหลายปีเช่น Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung Engineering, BASF, Bayer, Worlypesons เป็นต้น
ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเรา
6. คุณมีอุปกรณ์อะไรบ้างสำหรับการตรวจสอบ NDT?
A: เรามีเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องแบบอัลตราโซนิค, เครื่องตรวจจับแชนแนลขนาดเล็กแบบแม่เหล็ก, เครื่องตรวจจับแม่เหล็กและเครื่องตรวจจับการเจาะ


图片1.png

สอบถาม