การกรองทรายสำหรับสระน้ำ

1.Sand กรองดูแล Pools แนะนำโครงสร้างที่เหมาะสมครอบคลุมพื้นที่ขนาดเล็กของพื้นที่ขนาดเล็กปิดผนึกที่ดีการไหลขนาดใหญ่การดำเนินงานง่ายภายในและภายนอกของการรักษาตัวกรองคือการพ่นทรายหรือการขัดเพื่อให้พื้นผิวเรียบและดี สมรรถนะผิว ....

รายละเอียดสินค้า

1. การกรองแบบ Sand สำหรับการแนะนำ Pools

โครงสร้างที่เหมาะสมครอบคลุมพื้นที่ขนาดเล็กของพื้นที่ขนาดเล็กปิดผนึกที่ดีการไหลขนาดใหญ่การดำเนินงานง่ายภายในและภายนอกของการรักษาตัวกรองเป็นขัดทรายหรือการขัดเพื่อให้พื้นผิวเรียบและประสิทธิภาพพื้นผิวที่ดี


2. ข้อมูลทางเทคนิค

วัสดุ: CS, SS304, SS316L, CS เรียงราย PO, CS เรียงราย PTFE

ความถูกต้องของตัวกรอง: 2-100mesh

อุณหภูมิในการทำงาน: 0-500 ℃

ความดันในการทำงาน: 0-20 Mpa

รหัสการออกแบบ: H21637-1991, ASME VIII

เลือกในตัวเลือก

ขากรองแบบปรับได้

แจ็คเก็ตเครื่องทำความร้อน

การออกแบบที่มีอุณหภูมิสูงและความดันสูง


ใบสมัคร
image001


ยานยนต์

การกรองน้ำยาเคลือบผิว E-Coat ทับหน้าและไพรเมอร์ไพรเมอร์ฟิลเลอร์สายไส้กรองสีทำความสะอาดของเหลวส่วนสารประกอบการวาดรูปสารหล่อลื่น
image002


สารเคมี

การกู้คืนตัวเร่งปฏิกิริยาการกำจัดขนาดท่อการขัดเงาของของเหลวกระบวนการของเหลวด่างกรดและตัวทำละลายการกรองของอิมัลชันและการกระจายตัวการกำจัดเจลจากเรซิน การใช้คาร์บอนหรือตัวเร่งปฏิกิริยาในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ปรับเป็นตัวอย่างทั่วไปของการใช้สารเคมีในการแปรรูป ถุงกรอง INOCO ตอบสนองความต้องการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อประสิทธิภาพในการกรองสูงควบคู่กับอายุการใช้งานและความน่าเชื่อถือที่ยาวนาน
image003


อิเล็กทรอนิกส์

การประมวลผลของเวเฟอร์และชิปการอาบน้ำกัดด้วยระบบอิเลคทรอนิคส์การกรองน้ำและการกรองน้ำแบบ highpurity และการกรองล่วงหน้าของกระบวนการกรองเมมเบรนต่างๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดค่าใช้จ่าย ถุงกรอง INOCO แสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ความมีประสิทธิภาพและประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอ
image004


อาหารและเครื่องดื่ม

การขัดสีของไวน์แอลกอฮอล์และเบียร์การกำจัดอนุภาคออกจากน้ำมันพืชการกำจัดคาร์บอนออกไซด์จากเซลลูโลสการกำจัดเมือกใน gelatins น้ำตาลเหลวน้ำหนาน้ำเชื่อมขัดข้าวโพดกระบวนการแปรรูปแป้งการแปรรูปนมและน้ำอัดลม ถุงกรอง INOCO หลายรุ่นเป็นไปตามข้อกำหนดของ FDA และแม้แต่มาตรฐานของ EEC Food Processing Standards และสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของแอพพลิเคชันเหล่านี้ได้

3.FAQ

a. ช่วงเวลาการจัดส่งของตัวกรองคือเท่าไร?

ตอบ: โดยทั่วไปแล้ว 35 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูงแล้วหากเป็น OEM จะเป็นเวลา 40-45 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูงพอร์ตการส่งสินค้าคือ Shanghai

b. คุณภาพสินค้าของคุณดีแค่ไหน?

ตอบ: เราร่วมมือกับหลาย ๆ บริษัท ชั้นนำระดับโลกมานานหลายปีเช่น Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung Engineering, BASF, Bayer, Worlypesons เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเรา

c.What การทดสอบทางกายภาพและทางเคมีที่คุณสามารถให้?

ตอบ: การทดสอบทางกายภาพและทางเคมีของเรามีดังนี้

การวิเคราะห์ขนาดอนุภาค

การทดสอบองค์ประกอบทางเคมี

การทดสอบสมบัติทางกายภาพ: การทดสอบความแข็งการทดสอบสมรรถนะแรงดึงการทดสอบแรงกระแทกอุณหภูมิห้องทดสอบแรงกระแทกอุณหภูมิต่ำ

NDT: PT, MT, UT & RT

การทดสอบทางโลหะวิทยา

d คุณมีอุปกรณ์อะไรในการตรวจสอบ NDT?

ตอบ: เรามีเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องแบบอัลตราโซนิคซึ่งเป็นเครื่องตรวจจับแม่เหล็กขนาดเล็กและเครื่องตรวจจับการเจาะ

1

2

3


สอบถาม