ตัวกรองการทำความสะอาดด้วยตนเองแบบอัตโนมัติ

1. ตัวทำความสะอาดอัตโนมัติตัวกรองอัตโนมัติแนะนำตัวกรองการทำความสะอาดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในพื้นที่อุตสาหกรรมทั้งหมดซึ่งเหมาะสำหรับตัวกรองที่มีท่อ 1 '' - 36 '' เพื่อเลือกจากข้อดีของการไหลของของไหลอย่างต่อเนื่อง แปรงกรองสามารถจัดหาน้ำอย่างต่อเนื่องเพียง ...

รายละเอียดสินค้า

ตัวกรองการทำความสะอาดด้วยตนเองด้วยตนเอง

ตัวกรองทำความสะอาดใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกพื้นที่อุตสาหกรรมซึ่งเหมาะสำหรับตัวกรองที่มีท่อขนาด 1 '' - 36 '' เพื่อเลือกจากข้อดีของการไหลของของเหลวอย่างต่อเนื่อง แปรงกรองสามารถจ่ายน้ำอย่างต่อเนื่องเพียงน้อยกว่า 5% ของการไหลทั้งหมดสำหรับน้ำสำหรับทำความสะอาด 2-15 วินาทีเวลาการล้าง ตัวกรองแปรงทำความสะอาดด้วยตนเองมีความแม่นยำในการกรองสูง> การกรองระดับ200μmสามารถกรองตาข่ายกรองได้ทุกชนิด

image001


2. ทำความสะอาดตัวกรองอัตโนมัติ

เมื่อค่าความดันที่แตกต่างกันของท่อส่งก๊าซเข้าและออกถึงค่าที่นำเสนอตัวกรองจะเริ่มกระบวนการทำความสะอาด กระบวนการทำความสะอาดด้วยตนเองทั้งหมดมีสองขั้นตอน: วาล์วระบายน้ำเปิด; แปรงสแตนเลสสองชิ้นซึ่งขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ภายในจะขจัดสิ่งสกปรกที่จับได้จากตาข่ายและสิ่งสกปรกจะถูกระบายออกจากวาล์วระบายน้ำกระบวนการทำความสะอาดทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 15 ถึง 60 วินาทีในขณะที่การกรองนี้ ระบบไม่หยุดไหลและควบคุมโดยกล่องควบคุม

ประเภทการควบคุม: มีสามรูปแบบของเวลานี้ความแตกต่างความดันและการควบคุม PLC


3. ข้อดีของเรา

ประสบการณ์การผลิตที่กว้างขวาง: เรามีความเชี่ยวชาญในตัวกรองการทำความสะอาดด้วยตนเองอัตโนมัติเช่นตัวกรองแปรง, เครื่องขูดตัวกรอง, ตัวกรองน้ำสแตนเลสตัวกรองน้ำ, แบคทีเรียกรอง, กระเป๋าตัวกรองที่อยู่อาศัยและตลับกรองที่อยู่อาศัยที่มีประสบการณ์ 10 ปี

สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวกรองแปรง: เป็นเจ้าของความแม่นยำเครื่องเจาะรัศมี, แผ่นดัดม้วน, เครื่องกลึงโลหะ, เครื่องกัดประเภทเครื่องเจาะ, เครื่องเจาะและเครื่องกัด, เครื่องตัดซีเอ็นซีพลาสมา, อินเวอร์เตอร์ชีพจรอาร์กอนเครื่องเชื่อมอาร์, อินเวอร์เตอร์ละลายเครื่องเชื่อมขั้วโลกป้องกันแก๊สเชื่อม หุ่นยนต์, Co2 เครื่องป้องกันแก๊สหุ้มเกราะ, ชั้นวางของล้อเลื่อนเอง, การขับขี่และอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ

image003

 


สอบถาม