ระบบกรองน้ำแบบอัตโนมัติ

1. ระบบกรองน้ำแบบอัตโนมัติระบบกรองอัตโนมัติแบบอัตโนมัติเหมาะสำหรับตัวกรองที่มีท่อขนาดตั้งแต่ 1 '' - 36 '' ให้เลือกใช้ประโยชน์จากการไหลของของเหลวอย่างต่อเนื่องการบำรุงรักษาแบบใช้ความปลอดภัยอย่างง่ายตัวกรองทำความสะอาดด้วยตัวเอง XF series ใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกๆ พื้นที่อุตสาหกรรม XF-X05 ...

รายละเอียดสินค้า

1. ระบบกรองน้ำอัตโนมัติเบื้องต้น

กรองอัตโนมัติ inc เหมาะสำหรับตัวกรองที่มีท่อ 1 '' - 36 '' เพื่อเลือกจากข้อดีของการไหลของของเหลวอย่างต่อเนื่องการบำรุงรักษาอย่างปลอดภัยการบำรุงรักษาแบบเรียบง่าย XF series self-cleananing filter ใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกพื้นที่อุตสาหกรรม XF-X05 แปรงทำความสะอาดกรองที่มีประสิทธิภาพการกรองสูงในสภาพของการกรองของแข็งตกตะกอนของเหลวไหลไปด้านข้างและออกมาจากด้านข้างซึ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นในกระบวนการของการกรอง

image001


ข้อดีของเรา 2. ข้อดีของเรา

ขั้นตอนการทดสอบทางกายภาพและเคมีอย่างเข้มงวด: ตอบสนองความต้องการของการออกแบบและกระบวนการผลิตโดยให้ข้อมูลการทดสอบที่เชื่อถือได้

ระยะเวลาการจัดส่งสั้น: ถ้ามีมากกว่า 10 ชุด 50 วัน นอกจากนี้เรายังมีสต็อกบางแปรงทำความสะอาดด้วยตนเองขนาดมาตรฐานถ้าคุณต้องการ 3-5 ชิ้นเราสามารถจัดส่งได้เร็ว ๆ นี้

ปลอดภัยบรรจุ: บทความไม้สามารถใช้ในการแก้ไขที่อยู่อาศัยสแตนเลสกรองน้ำของเราในที่สุดจะบรรจุในการส่งออกกรณีไม้จัดส่งเครื่องหมายจะตั้งอยู่นอกกรณีเพื่อระบุข้อมูลการจัดส่งสินค้าของผู้รับ

d บริการหลังการขายที่ดีที่สุด: ผลิตภัณฑ์กว่า 60% จำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางและยุโรปและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ


3. บริการของเรา

Øจัดเตรียมการออกแบบทางเทคนิคและการแก้ปัญหา

Øคำแนะนำในการก่อสร้างโรงงานใหม่

Øการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน

Øการฝึกอบรมทางเทคนิคระดับมืออาชีพและคำแนะนำในเว็บไซต์ตามสัญญา

Øจัดหาอุปกรณ์เสริมได้ตลอดเวลา

Øการให้คำปรึกษาทางเทคนิคและบริการทางไกล

Øบริการทางเทคนิคพิเศษอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า

image003


สอบถาม