ตัวกรองน้ำหมุนเวียน

เครื่องกรองน้ำหมุนเวียนนี้เป็นตัวกรองน้ำ Bernoulli มีความยาวนานอายุการใช้งานยาวนานกว่าปกติถึง 10 ปีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมี นอกจากนี้คุณมีตัวเลือกมากมายเมื่อจำเป็นสำหรับวัสดุ ...

รายละเอียดสินค้า

1. แนะนำตัวกรองน้ำแบบหมุนเวียน

เครื่องกรองน้ำหมุนเวียนนี้มีค่าเท่ากับตัวกรอง Bernoulli อายุการใช้งานยาวนานกว่าปกติโดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาในการทำงานมากกว่า 10 ปีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมี นอกจากนี้คุณมีตัวเลือกมากมายเมื่อจำเป็นสำหรับวัสดุคุณสามารถเลือกที่อยู่อาศัยตัวกรองคาร์บอนเหล็กและที่อยู่อาศัยตัวกรองน้ำสแตนเลสและ SS316L สำหรับประเภททำความสะอาดที่เชื่อถือได้มีความดันด้วยตนเองเวลาและความแตกต่างโดยการควบคุม PLC กล่องควบคุม

image001


2.Detail

แรงดันไฟฟ้า: 220V / 380V 50Hz, แรงดันไฟฟ้าสามารถเป็นความต้องการของท้องถิ่น

เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C หรืออื่น ๆ

วันที่จัดส่ง: 35 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูง

บรรจุ: กล่องไม้ส่งออก

ตลาด: ตะวันออกกลาง / แอฟริกา / เอเชีย / อเมริกาใต้ / ยุโรป / อเมริกาเหนือ

รับประกันสินค้า 1 ปี

MOQ: 1 ชุด


3. ข้อดีของเรา

ขั้นตอนการทดสอบทางกายภาพ / เคมี: ตรงตามข้อกำหนดของการออกแบบและกระบวนการผลิตโดยให้ข้อมูลการทดสอบที่น่าเชื่อถือ

ระยะเวลาการจัดส่งสั้น ๆ : หากภาชนะบรรจุ 15-20 วัน เรายังสต็อกบางหลอดขนาดมาตรฐานและแท่งถ้าคุณต้องการ 3-5 ชิ้นเราสามารถจัดส่งได้เร็ว ๆ นี้

ปลอดภัยบรรจุ: น้ำมันป้องกันสนิมจะกระจายบนหลอดและแท่งก่อนจัดส่งฝาพลาสติกที่ปลายหลอดเพื่อป้องกันพื้นผิวภายในแต่ละคันได้รับการคุ้มครองด้วยหลอดกระดาษแข็ง ในที่สุดจะเต็มไปด้วยแพคเกจเรือเดินสมุทรหรือในกรณีที่ทำด้วยไม้

d บริการหลังการขายที่ดีที่สุด: ผลิตภัณฑ์กว่า 60% จำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางและยุโรปและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

image003สอบถาม