ส่วนประกอบของไส้กรอง

ชุดทำความสะอาดตัวดูดทำความสะอาด Inoco รุ่น XF - D3 series ใช้สำหรับกรองสิ่งสกปรกที่มีความสะอาดสูงและซับซ้อนซึ่งสามารถจับคู่ท่อได้ 10 ", 12", 14 "และ 68" ถ้ากำลังการผลิตของกระบวนการของคุณมากกว่า 2500m3 / h ขอแนะนำ ...

รายละเอียดสินค้า

ผู้ ฝึกสอนที่ มี ทักษะ สูง   บทนำ

XF - D3 series ชุดทำความสะอาดตัวดูดทำความสะอาด Inoco สำหรับใช้ทำความสะอาดเครื่องจักรและสิ่งสกปรกที่ซับซ้อนซึ่งสามารถจับคู่ท่อขนาด 10 ", 12", 14 "และ 68" ได้ ถ้าความสามารถในการไหลของกระบวนการของคุณมากกว่า 2500m3 / h แนะนำให้ใช้ระบบการกรองของเหลวนี้กับการกรองหลายชุด


20151199107639.jpg2014821101015974.jpg

2014821101336230.jpg

ความได้เปรียบ

■ชนิดทำความสะอาด: ควบคุมด้วยแรงดันที่แตกต่างกันเนื่องจากสิ่งสกปรกรวมกันเมื่อความแตกต่างของความดันถึงค่าตั้ง (1 บาร์) สวิทช์ควบคุมจะเปิดขึ้นเพื่อเริ่มทำความสะอาดแกน
สามารถเลือกใช้รุ่นแบคกรรเชียงอัตโนมัติการดำเนินการด้วยตนเองหรือการใช้งานโดยอัตโนมัตินี้เป็นตัวกรองอัตโนมัติ

สิ่งสกปรกไหลผ่านแขนหลังกลับไปด้านหลังเครื่องซักผ้า
■ความถูกต้องของการกรอง: 25 ~ 200 ไมครอน

■ปริมาณของแข็ง: น้อยกว่า 200ppm

■อัตราการไหลสูงสุดอาจถึง 4500m3 / h

图片2.png

หลักการทำงาน   

กระบวนการของการกรอง: เมื่อของเหลวที่มีสิ่งสกปรกไหลลงด้านล่างของตัวกรองความเร็วของของเหลวจะชะลอตัวลงและของเหลวจะไหลขึ้นไปในทิศทางที่ 90 องศา สิ่งสกปรกที่ผ่านการกรองจะถูกหยุดลงในเปลือกและของเหลวที่ทำความสะอาดจะหลั่งออกมานอกตัวกรองแยกออกจากกันและไหลออกจากเต้าเสียบ

ขั้นตอนการล้างข้อมูลย้อนกลับ: การล้างย้อนกลับจะดำเนินการโดย DP ระหว่างท่อและบรรยากาศ อุปกรณ์ทำความสะอาดแบบกลวงขยายความยาวของชิ้นส่วนตัวกรองทั้งหมดและหมุนช้าๆภายในตัวกรองและปล่อยสิ่งสกปรกออกจากหัวฉีดน้ำเนื่องจากอุปกรณ์ทำความสะอาดใกล้กับตัวกรองมากและมีความสูงเท่ากันสำหรับการเปิด และตัวเก็บสารเจือปน ตัวเก็บสารเจือปนทำจากท่อท่อกลมและแนวตั้ง ในรอบการซักผ้าแบบหมุนเวียนทั้งคู่จะไม่สามารถหยุดของเหลวหลักได้และกระบวนการกรองจะเกิดขึ้น


图片3.png

ใบสมัคร

■เครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติแบบอัตโนมัติสามารถใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องกรองน้ำเกือบทั้งหมดเช่นน้ำประปาระบบน้ำบริสุทธิ์น้ำหมาด ๆ กลิ่นของน้ำเกลือที่ใช้สำหรับระบายความร้อนการประมวลผลและการบริการป้องกันอัคคีภัย ระบบการจัดการตัวกรองนี้ช่วยให้วงจรทรัพยากรน้ำมีความประหยัดและประหยัดค่าใช้จ่าย

■ตัวกรองที่ทำความสะอาดโดยเครื่องจักรนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อป้องกันตัวแลกเปลี่ยนความร้อนท่อส่งน้ำระบบบำบัดน้ำเสียระบบรีไซเคิลเป็นต้น

■เครื่องกรองน้ำที่ทำความสะอาดด้วยความเร็วสูงสามารถใช้ในอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าเพื่อป้องกันตัวแลกเปลี่ยนความร้อนปั๊มท่อหัวฉีดน้ำระบบรีไซเคิลน้ำเสีย ฯลฯ

■ตัวกรองการทำความสะอาดด้วยตนเองอัตโนมัติสามารถใช้สำหรับอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษเพื่อขจัดเส้นใยออกจากน้ำเพื่อป้องกันการอุดตันของหัวฉีดและแยกเปลือกและชิปออกจากกระบวนการหมุนเวียน

■เครื่องกรองน้ำที่มีการทำความสะอาดทางกลสูงสามารถใช้สำหรับการบำบัดน้ำเสียการกรองตัวกรองที่สองกรองสิ่งปฏิกูลในขั้นตอนที่สองแล้วให้น้ำสะอาดสำหรับพืช

■เครื่องกรองที่ทำความสะอาดด้วยเครื่องจักรที่มีความลื่นไหลสูงสามารถใช้ในอุตสาหกรรมการแปรรูปโลหะเพื่อให้น้ำสะอาดขนาดใหญ่สำหรับการดับเพลิงการกรองขยะเตาเผา ฯลฯ

การประกันคุณภาพ

1. การตรวจสอบสัญญาฉบับย่อได้รับคำสั่งจากหน่วยงานต่างๆเพื่อรับรองความเป็นไปได้ของแต่ละคำสั่งซื้อ

2. ออกแบบและตรวจสอบความถูกต้องก่อนการผลิตเป็นกลุ่ม

การควบคุมอย่างเข้มงวดกับวัสดุดิบและอุปกรณ์เสริมวัตถุดิบทั้งหมดจะเข้าถึงระดับขั้นสูงของโลก

3. การตรวจสอบสถานที่ทุกกระบวนการบันทึกการตรวจติดตามย้อนหลังได้ 3 ปี

4. ผู้ตรวจทั้งหมดมีฝีมือในการรับรองจากต่างประเทศ  

คำถามที่พบบ่อย

1. คุณยอมรับข้อตกลงการชำระเงินแบบใด?

ตอบ: T / T หรือ L / C หรือ West Union หรือ Moneygram หรือ Paypal อื่น ๆ ยินดีต้อนรับ

2. คุณจัดส่งสินค้าอย่างไร?

A: โดยทางทะเล / ทางรถไฟ / ทางอากาศหรือทาง Express, 15-20days ต่อการฝากเงิน

3. งานจัดหาของคุณมีอะไรบ้าง?

A: ตัวกรองย้อนหลังอัตโนมัติตัวกรองการทำความสะอาดด้วยตนเองอัตโนมัติตัวกรองก๊าซธรรมชาติถุงกรองตะกร้า strainer ฟิลเตอร์ที่มีรูพรุนโลหะ sintered เครื่องผสมแบบคงที่ ฯลฯ ทั้งหมดของพวกเขามีใช้กันอย่างแพร่หลายในการบำบัดน้ำกรองอุตสาหกรรมปิโตรเคมีแยกก๊าซธรรมชาติ ฯลฯ

4. เวลาการส่งมอบของตัวกรองคือเท่าไร?

ตอบ: โดยทั่วไปแล้ว 35 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูงแล้วหากเป็น OEM จะเป็นเวลา 40-45 วันหลังจากการชำระเงินขั้นสูงพอร์ตการส่งสินค้าคือ Shanghai

5. คุณภาพสินค้าของคุณดีเพียงใด

ตอบ: เราร่วมมือกับหลาย ๆ บริษัท ชั้นนำระดับโลกมานานหลายปีเช่น Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung Engineering, BASF, Bayer, Worlypesons เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเรา

6. คุณมีการทดสอบทางกายภาพและทางเคมีประเภทใดบ้าง?

ตอบ: การทดสอบทางกายภาพและทางเคมีของเรามีดังนี้

การวิเคราะห์ขนาดอนุภาค

การทดสอบองค์ประกอบทางเคมี

การทดสอบสมบัติทางกายภาพ: การทดสอบความแข็งการทดสอบสมรรถนะแรงดึงการทดสอบแรงกระแทกอุณหภูมิห้องทดสอบแรงกระแทกอุณหภูมิต่ำ

NDT: PT, MT, UT & RT

การทดสอบทางโลหะวิทยา

图片4.png

สอบถาม