เครื่องกรองด้วยตนเอง

1. ตัวทำความสะอาดตัวกรองอัตโนมัติตัวกรองแบบทำความสะอาดด้วยตนเองนี้เท่ากับตัวกรอง Bernoulli อายุการใช้งานยาวนานโดยปกติเวลาในการทำงานอาจยาวนานกว่า 10 ปีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมี นอกจากนี้คุณมีทางเลือกมากมายเมื่อจำเป็นสำหรับวัสดุคุณ ...

รายละเอียดสินค้า

1. ทำความสะอาดตัวกรองน้ำยาเบื้องต้น

ตัวกรองการทำความสะอาดด้วยตนเองนี้เท่ากับตัวกรอง Bernoulli อายุการใช้งานยาวนานโดยปกติเวลาในการทำงานอาจยาวนานกว่า 10 ปีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมี นอกจากนี้คุณมีตัวเลือกมากมายเมื่อจำเป็นสำหรับวัสดุคุณสามารถเลือกที่อยู่อาศัยตัวกรองคาร์บอนเหล็กและที่อยู่อาศัยตัวกรองน้ำสแตนเลสและ SS316L สำหรับประเภททำความสะอาดที่เชื่อถือได้มีความดันด้วยตนเองเวลาและความแตกต่างโดยการควบคุม PLC กล่องควบคุม

image001


ข้อดีของเรา 2. ข้อดีของเรา

อุปกรณ์ทดสอบสำหรับตัวกรองทำความสะอาดด้วยแปรง: เครื่องตรวจจับรังสีเอ็กซ์เครื่องทดสอบไฟฟ้าไฮดรอลิกเครื่องยืดและอื่น ๆ หากจำเป็นคุณสามารถส่งอุปกรณ์ได้

ช่างเทคนิคของเราจะทำการบำรุงรักษาตามกำหนดเวลาตามปกติในเครื่องเหล่านี้เพื่อรับประกันว่าจะทำงานได้ดี

วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง: ส่วนใหญ่เราเลือกวัตถุดิบจากโรงงานเหล็กขนาดใหญ่เช่น TPCO, BAO STEEL, SHA STEEL ซึ่งเป็นผู้ผลิตวัตถุดิบที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

d ขั้นตอนการทดสอบทางกายภาพและเคมีอย่างเข้มงวด: ตอบสนองความต้องการของการออกแบบและกระบวนการผลิตโดยให้ข้อมูลการทดสอบที่เชื่อถือได้

อี ระยะเวลาการจัดส่งสั้น: ถ้ามีมากกว่า 10 ชุด 50 วัน นอกจากนี้เรายังมีสต็อกบางแปรงทำความสะอาดด้วยตนเองขนาดมาตรฐานถ้าคุณต้องการ 3-5 ชิ้นเราสามารถจัดส่งได้เร็ว ๆ นี้

 

3. บริการของเรา

a.We ให้บริการด้านเทคนิคฟรีเกี่ยวกับตัวกรอง AHU

b.Free ในสถานที่การท่องเที่ยวและการแนะนำโรงงานของเรา

c.We ให้การออกแบบกระบวนการและการตรวจสอบฟรี

d.We สามารถรับประกันได้ในเวลาการส่งมอบตัวอย่างและสินค้า

e.Close ติดตามการสั่งซื้อทั้งหมดโดยบุคคลพิเศษและแจ้งให้ลูกค้าทราบทันเวลา

f. ทุกคำขอหลังการขายจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

image003


สอบถาม