หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ตัวกรองอัตโนมัติย้อน

Nov 21, 2017

เพื่อเอาชนะผลิตภัณฑ์กรองแบบดั้งเดิม มลพิษ ความเสี่ยงต่อการอุดตันของสิ่งสกปรกเล็กน้อย ตัวกรองเป็นส่วนหนึ่งของความต้องการถอด และทำความสะอาด และไม่สามารถตรวจสอบสถานะของตัวกรองและหลายอื่น ๆ ข้อบกพร่อง การกรองน้ำดิบ และ โดยอัตโนมัติกรองฟังก์ชันทำความสะอาดและการบำบัดน้ำเสียอัตโนมัติ และทำความสะอาดสิ่งปฏิกูลเมื่อปราศจากระบบน้ำประปา คุณสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของตัวกรอง ระบบอัตโนมัติระดับสูง ครอบคลุมความต้องการกรองจาก 10um ตามแนวการ 3000um เราให้ลูกค้าของเรา มีหลากหลายของอุปกรณ์การกรองน้ำ

คลื่นกระทบฝั่งกรอง เรียกใช้และควบคุม โดยพลังงานจากภายนอกใด ๆ โดยอัตโนมัติสะอาดกรอง บำบัดน้ำเสียอัตโนมัติ สามารถปรับการไหลอย่างต่อเนื่องในระหว่างวงจรการล้างย้อน ทำความสะอาด และกรอง กรองและทำความสะอาดเวลาค่าเริ่มต้นคือ 10-60 / s ทำความสะอาด และกรองน้ำขาดทุนคิดเพียง 0.08-0.6% ของน้ำกรอง กรองความถูกต้องของถึง 10-3000 ไมครอน ทำงานที่ความดัน 1.0 ถึง-1.6Mpa เดี่ยวกระแส: 4 4160m และ↓; / h

คลื่นกระทบฝั่งกรองสามารถใช้แนวตั้ง แนวนอน คว่ำทุกที่ที่ติดตั้งในทิศทางใดก็สามารถใช้พลังงานอุตสาหกรรม เกษตร เทศบาล อิเล็กทรอนิกส์ ยา อาหาร พิมพ์ และย้อมสี ก่อสร้าง เหล็ก โลหะ กระดาษ และอื่น ๆ เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม

สามารถใช้ตัวกรองอัตโนมัติย้อนสำหรับน้ำอุตสาหกรรม น้ำทะเล อาหาร และยาและอื่น ๆ แสงเคมีอุตสาหกรรมบำบัดน้ำเสีย หมุนเวียนกรองน้ำ เป็นอิมัลชั่นฟื้นฟู เสียน้ำมัน วัตถุดิบของเหลว และกรองอื่น ๆ การประมวลผล ในอุตสาหกรรมโลหะ และ อุตสาหกรรมปิโตรเคมี และพลังงาน พืชระบบน้ำประปา และระบายน้ำ และระบบหมุนเวียนน้ำ และเกี่ยวข้องกับกระบวนการกรองของเหลวปานกลาง การประยุกต์ใช้ตัวกรองอัตโนมัติย้อนก็แพร่หลายมากขึ้น วิสาหกิจของจีนสมัยโลหะแนะนำชี้ขาดต่อเนื่องของระบบน้ำ ระบบน้ำเตา รีดร้อนน้ำแรงดันสูงที่ขจัดตะกรันระบบ ความสะอาดระบบ และปิดระบบหมุนเวียนน้ำ ระบบกรองของเหลวปานกลาง มีใช้ตัวกรองอัตโนมัติย้อน