หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ระบบทำความสะอาดตัวกรอง

Nov 21, 2017

ระบบทำความสะอาดกรองใช้แพร่หลายในอุปกรณ์บำบัดน้ำ ออกแบบเรียบง่าย และประสิทธิภาพที่ดีของน้ำเสียเพื่อให้บรรลุผลการกรองที่ดีสุด มีส่วนประกอบหลัก: มอเตอร์ กล่องควบคุมไฟฟ้า ควบคุมท่อ ผู้ควบคุมส่วนประกอบ คอมโพเนนต์ของตัวกรอง 316L สแตนแปรง คอมโพเนนต์กรอบ ไดรฟ์เพลา หน้าแปลนเชื่อมต่อ และนำเข้า และส่ง กรองทำความสะอาดตัวเองเพื่อเอาชนะผลิตภัณฑ์กรองแบบดั้งเดิม มลพิษ ไวต่อสิ่งสกปรกที่อุดตัน ตัวกรองเป็นส่วนหนึ่งของความต้องการถอด และทำความสะอาด และไม่สามารถตรวจสอบสถานะของตัวกรองและหลายอื่น ๆ ข้อบกพร่อง มีดิบเล็กน้อย น้ำเพื่อกรอง และทำความสะอาดอัตโนมัติตัวกรองระบายฟังก์ชัน และทำความสะอาดสิ่งปฏิกูลระบบจ่ายน้ำต่อเนื่อง คุณสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของตัวกรอง ระบบอัตโนมัติระดับสูง ครอบคลุมความแม่นยำกรองต่าง ๆ จาก 10um ตามแนว 3000um ความต้องการ

ระบบทำความสะอาดกรอง เรียกใช้และควบคุม โดยพลังงานจากภายนอกใด ๆ โดยอัตโนมัติสะอาดกรอง บำบัดน้ำเสียอัตโนมัติ ไหลอย่างต่อเนื่องในระหว่างการล้างย้อน ทำความสะอาด และกรองรอบสามารถปรับปรุง ระบบทำความสะอาดกรองเวลาโดยเริ่มต้นที่ 10-60 / s ทำความสะอาด และกรองน้ำขาดทุนคิดเพียง 0.08-0.6% ของจำนวนเงินของการกรอง กรองความถูกต้องของถึง 10-3000 ไมครอน ความดันทำงานได้ถึง 1.0-1.6Mpa เดี่ยวกระแส: 4-4160m/h สามารถเป็นแนวตั้ง แนวนอน คว่ำทุกที่ที่ติดตั้งในทิศทางใดสามารถใช้สำหรับไฟฟ้าอุตสาหกรรม เกษตร เทศบาล อิเล็กทรอนิกส์ ยา อาหาร พิมพ์ และย้อมสี ก่อสร้าง เหล็ก โลหะ papermaking และอุตสาหกรรมอื่น ๆ น้ำ กรอง

ระบบทำความสะอาดตัวกรองเป็นตัวกรองเพื่อดักสิ่งสกปรกของเหลว ลอย อนุภาค ฯลฯ โดยตรงในขณะที่ลดความขุ่นของน้ำ ลดฝุ่น ด้านหลังของการทำงานของอุปกรณ์และอายุการใช้งานของอุปกรณ์ความแม่นยำ มีน้ำเสียอัตโนมัติ ลักษณะ