หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

สามประการเพื่อเร่งการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตวาล์ว

Sep 06, 2019

อุตสาหกรรมวาล์วเป็นสาขาสำคัญของเครื่องจักรทั่วไปของเรา ผลิตภัณฑ์ของมันถูกใช้อย่างกว้างขวางในปิโตรเลียมเคมีโลหะพลังงานไฟฟ้าก่อสร้างในเมืองการรักษาสิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการควบคุมของเหลว

ปัจจุบันอุตสาหกรรมการผลิตวาล์วอยู่ในโอกาสการพัฒนาที่ดีมาก นี้เป็นเพราะ:

1. เศรษฐกิจของรัฐยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง การลงทุนในสินทรัพย์ถาวรได้ค่อยๆขยายตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการก่อสร้างโครงการต่าง ๆ เช่น "การส่งก๊าซตะวันตก - ตะวันออก", "การส่งไฟฟ้าตะวันตก - ตะวันออก" และ "การถ่ายโอนน้ำใต้ - เหนือ - เหนือ" ต้องการผลิตภัณฑ์วาล์วจำนวนมาก

ประการที่สองกับรายการของ WTO การลดลงของเกณฑ์การค้าระหว่างประเทศและการปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์ในประเทศที่พัฒนาแล้วจีนกำลังค่อยๆกลายเป็นโรงงานแปรรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลกและการประมวลผลของผลิตภัณฑ์วาล์วต้องเผชิญกับพื้นที่การพัฒนาที่มากขึ้น

ดังนั้นวิธีที่จะคว้าโอกาสเชิงกลยุทธ์นี้เพื่อเร่งการพัฒนาของอุตสาหกรรมวาล์ว เราได้วิเคราะห์จากด้านต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ก่อนอื่นผลิตภัณฑ์จะส่งเสริมการปรับโครงสร้างร่วมขององค์กรและสร้างกลุ่มของกลุ่มองค์กรที่มีเครื่องชั่งโดยเร็วที่สุด

มีผู้ผลิตมากกว่า 5,000 รายในอุตสาหกรรมวาล์ว มีเพียง 7 บริษัท ที่มียอดขายต่อปีมากกว่า 50 ล้าน, 3 บริษัท ที่มีมากกว่า 100 ล้านหยวนและองค์กรที่มีมากกว่า 200 ล้านหยวน ส่วนแบ่งการตลาดในประเทศเป็นเพียงมากกว่า 2% ของ บริษัท ในจีนนิวเคลียร์ซู่จิงและส่วนที่เหลือต่ำกว่า 1% ระดับองค์กรแบบนี้เป็นเรื่องยากที่จะสร้างความตกใจในตลาดและเป็นการยากยิ่งที่จะแข่งขันกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับสากลในอุตสาหกรรมเดียวกัน

เพื่อเปลี่ยนสถานะนี้โดยเร็วที่สุดนอกเหนือจากปัจจัยการเจริญเติบโตขององค์กรเองวิธีที่มีประสิทธิภาพคือการตระหนักถึงการขยายทุนขององค์กรผ่านการร่วมการควบรวมกิจการและการปรับโครงสร้างองค์กรระหว่างองค์กรเพื่อขยายการครอบครองตลาดและยังคงอยู่ต่อไป พ่ายแพ้ในการแข่งขัน นี่เป็นวิธีปฏิบัติที่ได้รับความนิยมในระบบเศรษฐกิจระหว่างประเทศในปัจจุบันและเป็นปัญหาทิศทางในการพัฒนาของอุตสาหกรรมวาล์วในอนาคต ในเรื่องนี้เราจะต้องปลดปล่อยจิตใจของเราและทำลายขอบเขตของประเทศตามข้อกำหนดของสภาแห่งชาติที่ 16 ของ "การปฏิรูปใหม่จะต้องทำการพัฒนาใหม่จะต้องมีความคิดใหม่" เพื่อทำลายขอบเขตของทุกขอบเขตและทำลาย แผนกดั้งเดิมของแผนกมืออาชีพ ตราบใดที่มีความเป็นไปได้ของการร่วมทุนระหว่างองค์กรพวกเขาสามารถลองและสร้างกลุ่มวิสาหกิจที่มีมูลค่าส่งออกมากกว่า 500 ล้านหยวนและ ** พันล้านหยวนใน 3-5 ปี

ประการที่สองเราต้องใส่ใจกับการปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์กล้าหาญในนวัตกรรมเทคโนโลยีและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มสูงและมาตรฐานสากล

อุตสาหกรรมวาล์วของจีนสามารถผลิตผลิตภัณฑ์หลักได้มากกว่าหนึ่งโหล แม้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้สนับสนุนการก่อสร้างทางเศรษฐกิจในประเทศอย่างรุนแรงเราควรทราบว่าผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราเป็นเนื้อหาทางเทคนิคทั่วไปหรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้แรงงานมากและไม่ค่อยมีนานาชาติ **** ชั้น

** เกือบการประมูลท่อส่งก๊าซ West-East มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่ บริษัท วาล์วของเราทุกคนสูญเสียไป มันเจ็บ. เพื่อฟื้นฟูอุตสาหกรรมวาล์วอุตสาหกรรมแห่งชาติต้องใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีและปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์ จำเป็นต้องพัฒนาและปรับผลิตภัณฑ์วาล์วเช่นวาล์วควบคุมและวาล์วอัตโนมัติที่มีเนื้อหาทางเทคนิคสูงและเพิ่มค่าแรงสูง วาล์ว, ข้อต่อสามทาง, สามทาง? * Вก้าวต่อไป蚍Ю蚍嗟蚍Ю粲粲粲 - - - - - - - - - - - - - - - -  - วาล์วเหล็ก

มีหลายวิธีในการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ หนึ่งคือผ่านความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาของสถาบันและอื่น ๆ ที่อยู่ในรูปแบบของความร่วมมือต่างประเทศหรือการแนะนำเทคโนโลยีซึ่งจะลดช่องว่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของเราและต่างประเทศ นอกเหนือจากการปฏิบัติข้างต้น บริษัท ที่ผ่านการรับรองสามารถพัฒนาและพัฒนาได้

ตามสถิติของ China Valve Association ในปัจจุบันอุตสาหกรรมวาล์วของเรามีกำลังการผลิตล้นเกินอย่างร้ายแรง ประมาณ 40% ของกำลังการผลิตขายสั้น เมื่อเผชิญกับความสามารถที่ล้นเหลือขนาดใหญ่วิธีที่มีประสิทธิภาพคือการใช้กลยุทธ์การขายที่หลากหลายและพัฒนาอย่างจริงจังในระดับสากล ตลาด. ในปัจจุบันตลาดต่างประเทศส่งออกประมาณ 60-70 พันล้านวาล์วต่อปี การส่งออกประจำปีของจีนคือ 1.5 พันล้านหยวนน้อยกว่า 2% ของโควต้า มีศักยภาพที่ดีที่นี่

ในการเปิดตลาดต่างประเทศเราต้องมุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมความสามารถทางการค้าต่างประเทศก่อน มีผู้เชี่ยวชาญการค้าต่างประเทศจำนวนมากที่จะเข้าใจภาษาต่างประเทศ ประการที่สองเราต้องเรียนรู้การใช้อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อให้ลูกค้าแบ่งปันโอกาสทางธุรกิจ ประการที่สามเราสามารถร่วมมือกับ บริษัท การค้าต่างประเทศในประเทศเพื่อขยายช่องทางของพวกเขา ส่งออก; องค์กรตามเงื่อนไขที่สี่สามารถขายหรือเปิดโรงงานที่จุดต่อพ่วงในพื้นที่

ประการที่สี่ปรับปรุงระดับการจัดการของวิสาหกิจใช้นวัตกรรมการจัดการปฏิรูปองค์กรให้ลึกซึ้งขึ้นและใช้นวัตกรรมสถาบัน ขณะนี้อุตสาหกรรมวาล์วของจีนกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนรูปแบบใหม่และการปรับโครงสร้าง

สัดส่วนของรัฐวิสาหกิจนั้นลดลงทุกปีและรัฐวิสาหกิจเอกชนที่ได้รับทุนต่างชาติก็มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ตามการประมาณการข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์สัดส่วนปัจจุบันของจีนในสินทรัพย์อุตสาหกรรมวาล์วส่วนตัวคิดเป็น 40% ของรัฐ 30% ส่วนที่เหลือสำหรับสามทุนรัฐวิสาหกิจทหารเป็นที่คาดว่าส่วนแบ่งของเอกชนและต่างประเทศ ผู้ประกอบการที่ได้รับทุนจะขยายตัวในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สำหรับองค์กรเอกชนที่เติบโตอย่างรวดเร็วแม้ว่าจะไม่มีข้อบกพร่องเชิงสถาบันและภาระทางประวัติศาสตร์กระบวนการพัฒนาควรมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงระดับการจัดการองค์กรดำเนินการนวัตกรรมการจัดการและหลีกเลี่ยงการตกอยู่ใน "การจัดการ

https://www.inocofiltration.com/